Blog, Gia đình, Tư vấn

Tuyển người giúp việc theo giờ thu nhập hấp dẫn

Bạn đang muốn kiếm một công việc mang đến mức thu nhập khá và ổn định nhưng lo ngại về vấn đề bằng cấp? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại đô thị lớn để mở mang và học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ? Hãy thử nộp hồ sơ xin việc tại các trung tâm uy tín đang tuyển người giúp việc theo giờ và thử sức ở công việc đang rất hot hiện nay nhé!

Hàng loạt các tòa nhà cao tầng mọc lên đồng nghĩa với số cư dân thành thị ngày càng tăng và số ngôi nhà, công ty cần tuyển người giúp việc theo giờ, tuyển dụng tạp vụ ngày càng nhiều hơn. Ngành dịch vụ này đang tạo ra cơ hội việc làm phù hợp với khả năng của nhiều chị em phụ nữ, mang đến mức thu nhập tốt hàng tháng.

Tuyển người giúp việc theo giờ thu nhập hấp dẫn dành cho nữ giới

Những tin tuyển người giúp việc theo giờ, tuyển dụng tạp vụ thường dành cho đối tượng nữ giới từ 18 – 55 tuổi. Bởi đặc trưng của những công việc dọn dẹp, nội trợ, chăm sóc người già, trẻ nhỏ, v.v… thường cần đến bàn tay của những người phụ nữ khéo léo, chăm chỉ, sức khỏe tốt.

tuyen-dung-tap-vu-nu

Tuyển dụng tạp vụ thường hướng tới đối tượng nữ giới trong độ tuổi lao động

Với khả năng sẵn có của mình trong các công việc gia đình, bạn có thể dễ dàng được nhận vào làm cộng tác viên hoặc nhân viên của các trung tâm giúp việc nhà chuyên nghiệp. Các bạn nữ trẻ không cần quá lo lắng vì mình thiếu kinh nghiệm hay sự từng trải. Các công ty giúp việc nhà luôn hỗ trợ đào tạo nhân viên để nâng cao năng lực và đáp ứng được mong đợi từ các gia chủ cần tuyển người giúp việc theo giờ.

So với những công việc như phục vụ bàn, phụ bếp, mức lương mà các chủ nhà sẵn lòng chi trả cho dịch vụ giúp việc ở mức cao hơn gấp đôi, gấp ba lần. Đặc biệt, khi bạn làm tốt, có thể gia chủ sẽ giới thiệu bạn với gia đình bạn bè, người quen. Nhiều cơ hội việc làm khác đến cùng với sự chăm chỉ, trách nhiệm mà bạn thể hiện trong công việc.

Nên ứng tuyển người giúp việc theo giờ tại các trung tâm việc làm uy tín

Sự hấp dẫn trong nghề giúp việc theo giờ thu hút quan tâm của nhiều bạn trẻ, phụ nữ từ nông thôn ra thành thị lao động. Hiện nay, các thông tin về tuyển người giúp việc theo giờ được đăng tải trên nhiều nguồn kênh khác nhau: facebook, các hội nhóm việc làm; các trang tin tuyển dụng, rao vặt và website của các công ty, dễ dàng tiếp cận với những người có nhu cầu tìm việc.

nhu-cau-tuyen-nguoi-giup-viec-theo-gio-tai-do-thi

Nhu cầu tuyển người giúp việc theo giờ tại đô thị lớn ngày càng tăng cao

Chị em muốn kiếm thu nhập ổn định, lâu dài với nghề giúp việc nên nộp hồ sơ ứng tuyển vào những công ty giúp việc nhà uy tín để trở thành cộng tác viên hoặc nhân viên. Tại các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ được đào tạo thêm nhiều kỹ năng cần thiết để có cơ hội phát triển trong nghề dịch vụ này, phù hợp với tiêu chí của các gia chủ, văn phòng có yêu cầu cao hơn và sẵn sàng trả mức phí tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin về các công ty đang tuyển người giúp việc theo giờ từ các trang đánh giá uy tín hiện nay như toplist, vieclam24h, muaban, chotot,… hoặc liên hệ trực tiếp hotline trên website công ty.

Càng gần Tết nhu cầu tuyển người giúp việc theo giờ càng tăng, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng và có mức thu nhập tốt đang rất hot hiện nay nhé!

☎️ Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ⛔ 0948 062 227 ⛔ 0962 832 349

♻ Xem Dịch Vụ Khác

♻ Xem Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *