Blog

Truyện tranh Chainsaw man chap 85: Cảm giác dạ dày thật tuyệt

Cảm giác dạ dày thật tuyệt là tiêu đề chương thứ 85 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình có thịt hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-85/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 85

Kishibe tiếp tục đứng trước Makima. Khi anh nhìn chằm chằm vào cô, cô cảnh báo anh đứng lại, khi cô quay lại và chuẩn bị đối mặt với Denji. Ngay lập tức, Denji lao qua bức tường và cắt Makima ra từng mảnh, trước khi quay lại và nhìn Kishibe. Đột nhiên, Denji nghe thấy ai đó ở đâu đó nói những từ ‘Cứu tôi’, và ngay lập tức rời đi.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 85

Ở một diễn biến khác, tại một nhà hàng bánh mì kẹp thịt, một nhóm nhân viên vừa hát vừa nhảy với một khách hàng đang cáu kỉnh. Kobeni, hiện là một nhân viên ở đó, mang thức ăn đến bàn của họ, cố gắng nhảy theo một cách vụng về. Cô ấy bị ông chủ của mình gạt sang một bên, người đã trừng phạt cô ấy vì nụ cười gượng gạo và câu nói “à!”, Tát vào mặt cô ấy. Khi các nhân viên khác tham gia, Kobeni lặng lẽ lẩm bẩm “Cứu tôi”. Các nhân viên đột nhiên quay lại và thấy Denji đang lảng vảng phía trước họ, chào Kobeni bằng một câu “Vah!”

Khách hàng cố gắng chạy trốn, nhưng ngay lập tức bị Denji chặt đầu. Denji nhìn vào thực đơn của nhà hàng, và nhớ lại lời yêu cầu trước đó tới Pochita để thử bánh hamburger. Ngồi ở bàn gần đó, anh ta định gọi một chiếc bánh hamburger, nói qua một loạt vòng quay của cưa máy. Linh vật của nhà hàng bị chặt đầu khi anh ta cố gắng liên lạc với Thợ săn quỷ. Đột nhiên giải mã được vòng quay của Denji, Kobeni và các nhân viên khác bắt đầu chuẩn bị mệnh lệnh của anh ta, khi họ hát và nhảy, với vẻ hoảng sợ trên khuôn mặt. Denji di chuyển cánh tay của mình, xáo trộn trong thời gian nhảy múa của họ. Kobeni được yêu cầu mang thức ăn đến bàn của anh ấy, tuy nhiên khi cô ấy làm vậy, cô ấy đi lại và làm đổ thức ăn lên người anh ấy.

Nhìn lên Denji khó chịu, Kobeni yêu cầu một chiếc bánh hamburger khác, khi các nhân viên lặp lại điệu nhảy của họ, giờ đây nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của họ. Ông chủ của Kobeni bắt đầu hét vào mặt cô, đổ lỗi cho cô về cái chết của họ, trước khi anh ta cũng bị chặt đầu. Khi Kobeni một lần nữa cố gắng giao đơn đặt hàng, cô ấy lại đi, làm đổ thức ăn giống hệt lần đầu tiên. Khi nằm trên sàn, cô ấy bắt đầu rên rỉ.

Khi Kobeni khóc nức nở trên sàn, người đồng nghiệp không tin tưởng của cô bắt đầu buộc tội Denji đã chơi một trò chơi khăm công phu trên truyền hình. Ngay lập tức, anh ta bị chặt đầu, khi Kobeni bắt đầu nhặt các nguyên liệu trên sàn và làm lại chiếc bánh mì kẹp thịt. Denji cắn một miếng, trước khi nhăn mặt phản đối. Nhớ lại ước muốn trước đây của Denji- hẹn hò với một cô gái- anh nắm lấy Kobeni và đưa cô ra ngoài.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 86

Dừng lại ở một chiếc xe bán kem, Denji xé nó thành từng mảnh, trước khi mua một cặp kem cho hai người họ. Kobeni tiếp tục nức nở, kêu lên rằng kem không có mùi vị gì cả. Một Thợ săn Quỷ xuất hiện và đe dọa Denji, nhưng ngay lập tức bị bỏ trốn khi Denji hướng Kobeni về phía một cỗ máy Dance-Dance Revolution và ra lệnh cho cô ấy nhảy. Sau khi nói rằng cô không có tiền, Denji đã cắt một cây ATM, vì Kobeni bắt đầu chơi vì sợ hãi. Khi cô ấy tiếp tục nhảy, Denji rời đi.

Anh ta đến trên sân thượng và quan sát xung quanh, nhận thấy Makima ở gần đó. Cô nhận xét về việc anh ta để ý đến cô, khi cô ra lệnh cho các đồng minh của mình xuất hiện. Đột nhiên, Denji đứng xung quanh bởi bảy Thợ săn Quỷ, tất cả đều bình luận về tình yêu của họ dành cho Makima và mong muốn được hẹn hò với cô ấy. Khi bốn người đầu tiên đặt cuộc hẹn hò với Makima để giết Denji, ba người còn lại được tiết lộ: Katana Man, Reze và Quanxi. Mỗi người đều cam kết trung thành với Makima, với Katana Man nhận xét rằng cô ấy đã cứu mạng họ “hết lần này đến lần khác”, vì Makima đồng ý đặt cược: Một ngày đổi lại giết Denji.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Bật mí cách tìm người giúp việc nhà ưng ý, hiệu quả, giá tốt

Khi cần người làm gấp, gia chủ hãy liên hệ các trung tâm giúp việc uy tín

Related posts

Tìm hiểu nhu cầu học và những ứng dụng của kem tươi

Vì sao chúng ta cần người giúp việc nhà để giúp dọp dẹp chăm chút cho nhà cửa

Nguyễn Hương Chi

Giá bán chó Alaska màu trắng tuyết là bao nhiêu?

Leave a Comment