Tư vấn

Bật mí phong cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc của chủ nhân. Ở đó, không chỉ đòi hỏi về sự gọn gàng, hơn hết còn cần phù hợp tính phong thủy giúp cho công việc luôn thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, phát triển bền vững.

Thấu hiểu được tâm lý này, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội ngay sau đây sẽ chia sẻ đến bạn phong cách trang trí bàn làm việc đối với người mệnh Kim. Hãy cùng theo dõi để biết được đâu là cách sắp xếp hoàn hảo nhất bạn nhé!

Hướng dẫn cách bố trí bàn làm việc cho người mệnh Kim

Hướng bàn làm việc

Trước hết, bạn cần phải lựa chọn hướng cho bạn làm việc phù hợp bản mệnh. Theo phong thủy, hướng bàn làm việc về phía Tây và Tây Bắc trở thành lựa chọn vàng cho người mệnh Kim. Sự nghiệp của bạn theo đó thăng tiến một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam để thu hút vượng khí.

Phong thủy trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim bạn tuyệt đối không kê bàn hướng đối diện cửa ra vào. Căn cứ vào kiến trúc không gian cụ thể để bạn linh hoạt bố trí bàn lệch trái hoặc lệch phải hướng cửa chính sao cho phù hợp.

Lựa chọn hướng bàn làm việc luôn đóng vai trò quan trọng

Kích thước bàn làm việc

Người mệnh Kim hợp với bàn kiểu dáng hình tròn. Hình dáng này biểu tượng cho sự trọn vẹn, đủ đầy và viên mãn, giúp khắc chế sự nóng nảy, quá mạnh mẽ ở chủ nhân. Cùng với đó, bạn cần xem xét đến yếu tố cân đối diện tích và hợp kiến trúc xung quanh mới hình thành nên không gian làm việc hoàn hảo.

Chất liệu và màu sắc

Bàn làm việc của chủ nhân mệnh Kim thường ưu tiên cho chất liệu inox, sắt sẽ tăng thâm vận khí. Đối với gỗ chỉ nên sử dụng để làm họa tiết trang trí mà thôi.

Ngoài ra, trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim bạn cũng có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc bàn làm việc với các gam màu như trắng giúp duy trì tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng. Màu xám nới rộng không gian theo thị giác hay màu vàng tạo sự lạc quan, vui vẻ trong mọi hoàn cảnh…

Trang trí bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Kim

Bên cạnh việc lựa chọn hướng, chất liệu, kiểu cách cho đến màu sắc, bạn còn nên chú trọng vào yếu tố phong thủy. Thông qua việc lựa chọn vật đặt ở trên bàn làm việc như cây xanh, vật phẩm phong thủy để mọi sự hanh thông.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc

+ Đặt tượng linh vật: Tỳ hưu luôn là sự ưu tiên của người mệnh Kim cho bàn làm việc, biểu thị về tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp. Đồng thời, trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim bằng linh vệt phong thủy còn xua đuổi được tà khí, mang lại may mắn, thành công cho công việc chủ nhân.

+ Quả cầu thủy tinh: Biểu tượng cho sự thỏa mãn ước nguyện với khả năng thúc đẩy thăng tiến nhanh cho người mệnh Kim, được lãnh đạo và đồng nghiệp quý mến.

Hướng dẫn người mệnh Kim trang trí bàn làm việc

Đặt cây xanh trên bàn làm việc

+ Cây ngọc ngân: Không chỉ tạo nên nét đẹp cho bàn làm việc bởi sự kế hợp giữa sắc xanh và trắng, loài cậy ngọc ngân còn được đánh giá là khả năng đem đến may mắn, bổng lộc cho người mệnh Kim.

+ Cây lan ý: Hỗ trợ công việc thuận lợi, góp phần cải thiện mối quan hệ với đối tác kinh doanh và đồng nghiệp.

+ Cây kim ngân: Quan niệm người phương Đông quan niệm về cây kim ngân dễ sinh ra tiền tài, nhiều điều may mắn. Nên khi đặt trên bàn làm việc hứa hẹn hiện thực hóa hoài bão cho chủ nhân.

+ Cây bạch mã hoàng tử: Đảm bảo mang đến một sự nghiệp đặc biệt hoàn hảo đối với người mệnh Kim.

Chúc bạn trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim thành công theo hướng dẫn chi tiết trên đây. Từ đó, đảm bảo về không gian làm việc như ý, luôn có được trí lực hanh thông trước mọi quyết định.

Related posts

Tư vấn chọn mẫu cửa cổng CNC đẹp cho gia đình

Bí quyết đột phá khi học tiếng anh lớp 9

Mái hiên nhà bằng kính đẹp và hiện đại

Leave a Comment