Blog

Top 3 giày đi trong bếp siêu nhẹ

Bếp là khu vực ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro và các yếu tố trượt ngã.Việc dễ gặp phải tình huống rơi vỡ đồ dùng, hỏng hóc dụng cụ, các tình huống phát sinh liên quan đến sức khỏe đối với những người thường xuyên làm việc, di chuyển tại khu vực này khiến việc trang bị giày đi trong bếp thực sự cần được quan tâm.

Để thuận lợi hơn khi di chuyển, trong số các lựa chọn, các sản phẩm siêu nhẹ được người mua hàng đặc biệt để tâm hơn cả. Dưới đây là top 3 giày đi trong bếp hiện rất được ưa thích tại Việt Nam.

1. Safety Jogger Dolce S3 SRC X0600

Top 3 giày đi trong bếp siêu nhẹ

Giày làm bếp Safety Jogger Dolce S3 SRC X0600

Là đại diện đến từ Bỉ, thương hiệu đã tồn tại hàng trăm năm và được biết tới tại nhiều nước trên toàn thế giới. Jogger có những mẫu giày đạt chất lượng không phải bàn cãi. Nếu nhắc đến giày đi trong bếp, nhiều mẫu giày của thương hiệu này quả thật không thể coi thường, trong số đó phải kể tới giày siêu nhẹ Jogger Dolce S3 SRC sang trọng. Sản phẩm được cấu thành bởi lớp đế có khả năng bám dính tốt, dễ dàng điều chỉnh chân khi di chuyển. Đặc biệt, việc sử dụng da cao cấp cũng khiến khả năng cách nhiệt, cách nước của sản phẩm đạt giá trị tốt hơn.

2. Jogger X0500 S2

Top 3 giày đi trong bếp siêu nhẹ

Giày làm bếp Jogger X0500 S2

Được sản xuất từ đất nước có thế mạnh về nền công nghiệp phát triển, mẫu giày đi trong bếp S2 cũng không hề thua kém về chỉ số trọng lượng siêu nhẹ. Vẫn là chất liệu da cao cấp. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm không bao giờ “khủng bố” được người sử dụng. Trái lại, nhà thiết kế đã biết cách dè chừng hơn trọng lượng ngay cả với đế giày. Thiết kế hướng tới việc ôm sát chân, không dễ bắt nhiệt, phần đế được xử lý khó bị ăn mòn. Không chỉ bắt mắt mà việc di chuyển thoải mái trong khu vực bếp ăn thực sự chưa bao giờ là trở ngại.

3. Oxypas

Top 3 giày đi trong bếp siêu nhẹ

Giày làm bếp Oxypas

Đây là mẫu giày đi trong bếp chỉ vừa đủ làm hài lòng người dùng bởi yếu tố thẩm mỹ nhưng lại đủ khả năng cân sức về yếu tố trọng lượng nhẹ và thuận tiện khi sử dụng. So với hai mẫu giày trên, Oxypas chưa hẳn đạt được tiêu chí đẹp và sự cao cấp sang trọng vượt trội, bù lại, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Kiều dáng thuần và trang nhã bởi tông màu phủ không quá cầu kỳ, sản phẩm cho thấy vẻ đẹp nhờ đặc điểm tinh tế, nhẹ nhàng, dễ hợp mắt.

Hiện, Garan là nhà phân phối trực tiếp tất cả các mẫu giày đi trong bếp với giá thành cạnh tranh. Nếu là người mua hàng, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm chính hãng tại:

Website: http://pro-pro.com.vn

Hotline: 0968.28.11.68

Xem thêm: mat chia khoa ket sat, noi that bang go

 

Related posts

Mách bạn các phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ cho chó

Chó alaska ăn nhiều không?

Lợi trẻ sơ sinh có màu trắng xử lý như thế nào?

Leave a Comment