Blog

Tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện nay

Với mỗi một người, nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách thiết kế nhà ở sẽ khác nhau tùy theo tính cách, sở thích, mong muốn của họ. Nếu bạn vừa mới sở hữu được một căn hộ riêng cho mình và gia đình và vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư nào thì phù hợp, đắn đo về sản phẩm nội thất nhập khẩu thì bài viết này sẽ đem tới một số phong cách nội thất căn hộ đẹp để bạn tham khảo.

Tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện nay

Căn hộ chung cư thiết kế theo phong cách Japan

Hiện nay kiểu nhà ở thiết kế theo phong cách Nhật Bản được khá nhiều người Việt Nam ưa thích, đặc biệt là những người sống theo lối sống tối giản bởi phong cách thiết kế nhà ở Nhật Bản này thường đề cao sự đơn giản, tối giản mọi thứ từ màu sắc, kiến trúc, cách sắp xếp bố trí nội thất. Kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì phải mua sắm được thiết kế một cách cầu kì, kiểu cách. Đây là sự lựa chọn thông minh dành cho những căn hộ, ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện nay

Khi thiết kế nhà ở theo phong cách Nhật Bản, kiến trúc sẽ được hạn chế tối đa các đường vân kiểu cách, uốn lượn mà chỉ sử dụng chủ yếu những đường thẳng, vuông góc cạnh hoặc đường tròn, thon dài,… để làm không gian trở nên hài hòa, thuận mắt hơn. Chỉ sử dụng những tông màu đơn giản với 2 hoặc 3 màu sắc chủ đạo để tránh làm rối mắt và giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, trang nhã và tinh tế hơn.

Tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện nay

Phong cách thiết kế nhà kiểu tân cổ điển

Kiểu thiết kế này thường được áp dụng đối với những không gian lớn và đòi hỏi có nhiều khoảng trống để tránh làm rối mắt. Phong cách thiết kế này là sự kết hợp hòa quyện giữa vẻ đẹp cổ điển mà vẫn sang trọng, đề cao sự đẳng cấp, độc đáo và là tượng trưng của nghệ thuật. Kiểu thiết kế này khá tốn kém và đòi hỏi mức kinh tế cao để chi trả.

Tham khảo một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện nay

Chất liệu đồ nội thất theo phong cách này cũng rất độc đáo : hầu hết là gỗ, đá hoa cương hoặc da bóng cao cấp. Màu sắc của kiểu thiết kế nhà ở này khá đa dạng nhưng chủ yếu là màu trung tính nhưng vẫn phải nổi bật, tạo cảm giác sang trọng, sang chảnh và bóng bảy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tranh treo tường để trang trí nội thất với phong cách thiết kế này. Nếu bạn là người tuổi tuất hoặc tuổi hợi và đang phân vân tuổi nhâm tuất hợp với tranh gì hay tuổi hợi hợp với tranh gì, hãy tìm hiểu ngay để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

Thiết kế nhà ở hiện đại thông thường

Kiểu nhà được thiết kế theo phong cách nội thất căn hộ đẹp hiện đại bình dân vẫn được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay bởi nó phù hợp với đa số kinh tế của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo được nhu cầu cơ bản và nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Xem Thêm:

bàn ăn tròn thông minh

bàn ghế ăn thông minh

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Cửa nhựa lõi thép và cần cảnh giác cửa nhựa lõi thép kém chất lượng?

Nguyễn Hương Chi

Chi tiết các thành phần của chỉ số MACD là gì

Vì sao chúng ta cần người giúp việc nhà để giúp dọp dẹp chăm chút cho nhà cửa

Nguyễn Hương Chi

Leave a Comment