Blog, Tư vấn

Tại sao nên mua mèo scottish fold đen thuần chủng?

Các chú mèo Anh tai cụp còn được gọi là Scottish Fold, rất nhiều người đang săn lùng, tìm kiếm giống này thuần chủng. Không ai có thể cưỡng lại được sức hút của bộ lông mượt mà, gương mặt to tròn và đôi mắt long lanh của chúng. Mèo đen thường gây ấn tượng bởi bộ lông đen tuyền và mang lại điềm may mắn cho người nuôi. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí lý do tại sao nên mua mèo Scottish Fold đen thuần chủng cho riêng mình. 

Tìm hiểu mèo tai cụp màu đen có nguồn gốc từ đâu

Tất cả các chú mèo tai cụp hiện nay đều có chung tổ tiên là từ con mèo có tên Susie. Đây là một con mèo trắng có đôi tai gập độc đáo. Vào năm 1960 có một bé gái nhận nuôi chú mèo này và để nó bắt chuột trong nhà kho ở vùng Tayside của Scotland. 

Sẽ không ai biết đến sự tồn tại của Susie nếu cô không nhận được sự quan tâm của William Ross. Anh có sở thích nuôi mèo nên đã nhận nuôi một trong số con của cô và đặt tên là Snooks sau đó cô mèo này lại mang thai và sinh con. 
 
Một con mèo đực trong số các con của Snooks đã lai với mèo cái British Shorthair. Vậy là những chú Scottish fold ra đời trong đó có một số con màu đen, sau đó chúng được coi như là một giống mèo riêng biệt. Đặc điểm này dựa trên đôi tai và nguồn gốc của các thú cưng đến từ Scotland. 

Tất cả các chú mèo tai cụp hiện nay đều có chung tổ tiên là từ con mèo có tên Susie

Tại sao nên mua mèo Scottish fold đen thuần chủng? 

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên sở hữu ngay một chú mèo Scottish fold đen. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản nhất: 

Giữ nguyên được đặc điểm ban đầu của giống

Những chú mèo Scottish fold đen thuần chủng sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ nguồn gen lạ nào. Chúng giữ nguyên được đặc điểm vốn có ban đầu của mình như lông dài mượt mà, mắt to tròn, tai cụp và ngoại hình mũm mĩm, xinh xắn rất đáng yêu. Đặc biệt bộ lông màu đen tuyền độc đáo quan niệm mang lại may mắn cho chủ nhân. 

Tính cách hiền lành và tốt bụng 

Mèo tai cụp có đặc điểm hiền lành và tính cách cũng rất tốt bụng. Đây được xem là giống tốt tính nhất hiện nay. Chúng gắn bó mật thiết với chủ của mình, thích được yêu thương và nũng nịu. Khuôn mặt luôn vui vẻ khiến mọi người yêu mến. Đặc biệt bạn miu này rất thích không gian yên tĩnh không nghịch ngợm mà có thể nằm dài cả ngày. 

Mèo tai cụp có đặc điểm hiền lành và tính cách cũng rất tốt bụng

Lời kết

Nếu muốn mua mèo scottish fold đen thuần chủng và chất lượng nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn. AZPET là cơ sở đang được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tại đây bạn sẽ sở hữu những chú scottish fold đen với mức giá ưu đãi nhất. 

Xem thêm bài viết:

Giá mua mèo scottish sọc dưa thuần chủng có đắt không?

Tại sao nên mua mèo scottish fold đen thuần chủng?

Những điều cần biết khi mua mèo scottish xám

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *