Blog

Shop chó shiba uy tín ở Hà Nội

Shiba hiện nay đang được nhiều người nuôi nên rất phổ biến tại Việt Nam. Bởi giống chó này có khả năng dễ thích nghi, nhanh nhẹn và gần gũi với con người. Nhưng để mua được một chú Shiba đạt tiêu chuẩn không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bạn hãy đến với shop chó Shiba uy tín tại Hà Nội được AZPET giới thiệu sau đây để tham quan, mua hàng nhé!

Tiêu chí lựa chọn chó Shiba đảm bảo chất lượng 

Bạn thích nuôi chó cảnh đặc biệt là dòng Shiba nhưng không biết nên mua như thế nào. Hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để chọn được một chú Shiba khỏe mạnh, nhanh lớn và thông minh:

Nguồn gốc xuất xứ

Dòng chó Shiba hiện nay được nhân giống từ các nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, dù xuất xứ ở đâu thì khi mua chó, người bán cũng phải có giấy tờ đầy đủ chứng minh lai lịch rõ ràng của chú Shiba. Tùy vào từng chú chó con được sinh sản tại Việt Nam hay nhập khẩu ở nước ngoài mà mức giá sẽ khác nhau.

Tiêu chí lựa chọn chó Shiba đảm bảo chất lượng 

Độ tuổi và giới tính

Với một chú Shiba ít tháng tuổi và một chú nhiều tháng tuổi thì bạn nên chọn chú chó lớn hơn. Bởi vì khi đã nhiều tháng tuổi chú Shiba đã có thể ăn uống đa dạng, khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, giới tính cũng là một yếu tố bạn nên xem xét. Nếu bạn thích nhân giống chó thì chọn con cái, nếu không thì chọn con đực.

Màu lông

Đối với màu lông thì tùy theo sở thích của bạn để lựa chọn. Chó Shiba có lớp lông không dài nên cách chăm sóc cũng khá dễ dàng. Nếu màu lông mà bạn chọn chưa có hàng sẵn thì hãy đặt trước. Nếu bạn chọn chú chó có lông màu sáng thì hãy thường xuyên trải và tắm rửa định kỳ.

Shop chó shiba uy tín ở hà nội

Một tiêu chí vô cùng quan trọng để bạn có thể sở hữu được chú Shiba khỏe mạnh hay không chính là địa chỉ bán chó. Nếu không may chọn nhầm cửa hàng bán chó kém chất lượng thì bạn sẽ bị mất rất nhiều chi phí. Vì vậy, AZPET là nơi bạn nên đến để có thể sở hữu một chú chó con giống Shiba đạt tiêu chuẩn hiện nay. Tại đây có rất nhiều mẫu mã chó cảnh để bạn lựa chọn. Đặc biệt, mỗi chú chó con đều có nguồn gốc rõ ràng, tiêm chủng đầy đủ và có bảo hành.

AZPET là nơi bạn nên đến để có thể sở hữu một chú chó con giống Shiba đạt tiêu chuẩn hiện nay

Lời kết

AZPET chính là shop chó Shiba uy tín ở Hà Nội. Nếu bạn đang có thắc mắc gì về giá cả, cách chăm sóc giống chó cảnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Xem thêm bài viết:

Cửa hàng bán cho shiba tại hà nội

Shop chó shiba uy tín ở Hà Nội

Chó shiba bao nhiêu tiền một con

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Có bao nhiêu kích thước các loại xe tải trên thị trường?

Nguyễn Hương Chi

TOP 3 mẫu máy rửa bát cao cấp giá thành dưới 20 triệu

Nguyễn Hương Chi

Top 4 cứu hộ xe máy honda phục vụ xuyên đêm uy tín và chất lượng 2021

Leave a Comment