Gia đình

Quà noel- quà giáng sinh: nên mua quà gì cho bé yêu của bạn?

Việc tặng quà noel cho trẻ vào dịp giáng sinh không đơn giản là một món quà mà nó còn mang một ý nghĩa khác đó chính là phần thưởng dành cho những đứa trẻ ngoan. Vì vậy, khi bé được nhận quà từ ông già noel bé cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Vậy ba mẹ đã biết nên tặng quà gì cho bé vào ngày giáng sinh chưa, hãy cùng mình đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Trang phục noel

Những bộ trang phục Noel sẽ là món quà tuyệt vời  không lẫn vào đâu được dành cho bé trong ngày giáng sinh. Khi nói đến noel người ta sẽ nghĩ ngay đến những ông già noel mặc bộ đồ màu đỏ, với ủng, mũ và cả chiếc tất to đựng quà để đi tặng quà cho những đứa trẻ ngoan.

Chính vì vậy một bộ quần áo noel sẽ khiến bé cảm thấy rất thích thú và hạnh phúc, khi chọn quà cho con bố mẹ nên chọn những bộ quần áo thoáng mát có đường chỉ nhỏ và mịn.

Đồ chơi

Ngoài những món quà liên quan đến ngày giáng sinh mẹ cũng có thể tặng cho con những món đồ chơi mà bé thích. Các mẹ hãy thăm dò ý kiến của bé để có thể mua được phần mà bé thích thú,trong trường hợp mẹ muốn tặng con những món đồ vừa học vừa chơi mẹ có thể tặng mô hình lắp ráp, bộ chữ cái…

Tùy vào giới tính và sở thích của con bạn hãy lựa chọn những món quà phù hợp nhất dành cho bé nhà mình nhé

Đồ handmade

Nếu bạn là người khéo tay, biết đan móc thì việc làm những món đồ do chính tay bạn làm để tặng con yêu trong dịp Giáng Sinh là vô cùng ý nghĩa.

Bạn nghĩ sao về một chiếc khăn quàng cổ hay một một chiếc mũ đủ màu sắc do bạn tự làm chắc chắn nó sẽ là món quà dễ thương mà vô cùng ấm áp mà chắc chắn bé con cũng sẽ cảm nhận được.

Bộ dụng cụ học tập dành cho bé

Nhiều ông bố bà mẹ sẽ lựa chọn những bộ dụng cụ học tập làm món quà cho bé, một ý tưởng không tồi. Một chiếc hộp bút có hình ảnh cây thông noel hay ông già tuyết…chắc chắn bé nàh bạn sẽ rất thích

Trong những dịp này ba me nên chọn cho con những món quà mang màu sắc và hình dáng đặc biệt sẽ khiến bé cảm thây phấn khích hơn khi nhận quà.

Kẹo cây

Mọi đứa trẻ đều thích được ăn kẹo,ngoài những món quà đồ chơi, trang phục….ba mẹ cũng có thể tặng cho bé những chiếc bánh hình khúc cây, hoặc kẹo socola….

Trên đây là một số món quà mẹ tham khảo để dành tặng cho bé vào dịp noel, chúc cả gia đình có một mùa noel ý nghĩa và hnahj phúc.

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com/

Related posts

Lợi ích của việc chơi nhạc cụ đối với trẻ em

Nguyễn Hương Chi

Mách hay cho các mẹ – Nên làm gì khi trẻ biếng ăn

Hệ thống cột đèn trang trí công viên hiện đại nhất Miền Bắc

Leave a Comment