Tin tức

Phân tích truyện tranh Fairy Tail chap 42 & 43: Vòng cung thời gian

Vòng cung thời gian là tiêu đề chương thứ 42 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện đẹp hoặc Fairy Tail chap 42 tiếng Việt tại đây: Fairy Tail chap 42

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chah 42:

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 42:

Natsu và Zalty giao chiến với nhau, Zalty ban đầu chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, khi Natsu sử dụng Nắm đấm sắt của Rồng lửa, anh ta đã hạ gục Zalty thành công. Trong khi đó, Erza đã đánh bại Toby, nhưng sau đó tự tin nói rằng họ đã quá muộn, vì Deliora đã được giải thoát khỏi băng.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 42

Không bị lớp băng bao bọc, Deliora gầm lên khi Zalty thể hiện niềm hạnh phúc của mình trong khi Natsu thì choáng váng. Ở những nơi khác trong ngôi đền, Lucy, Happy và Erza nghe thấy tiếng gầm của nó và tin rằng nó đã được hồi sinh. Khi Lucy bị Happy trêu chọc, Erza nói rằng vì Moon Drip đang tiếp tục nên nó vẫn chưa được giải phóng hoàn toàn. Cô chạy về phía gác mái, có nghĩa là để làm gián đoạn buổi lễ, để ngăn chặn tiến trình.

Trong khi đó, Natsu đang chiến đấu chống lại Zalty. Zalty có một quả cầu mà anh ta điều khiển từ xa, và mặc dù Natsu có thể phá vỡ nó, Zalty đã tái tạo nó bằng Ma thuật của mình. Anh ta có thể làm cho nó nhanh hơn, làm chậm nó, hoặc thậm chí tua lại thời gian của nó. Tuy nhiên, anh ấy thú nhận rằng khả năng của mình không ảnh hưởng đến con người. Zalty cũng công bố động cơ của mình để giải phóng Deliora; anh ta muốn kiểm soát nó. Anh ta chắc chắn rằng Lyon sẽ không đánh bại nó, vì vậy, sử dụng phép thuật, Ác ma Hủy diệt sẽ là của anh ta. Natsu thất vọng, vì anh ấy muốn một câu chuyện có động lực hơn. Zalty sau đó nói rằng sẽ đến lúc một người cần sức mạnh, Natsu, lúc này đã bị sa thải, trả lời rằng bạn bè sẽ là nguồn sức mạnh của anh ta. Zalty làm cho trần nhà sụp đổ, nhưng Natsu đã tránh được những quả cầu và đánh thẳng vào mặt Zalty bằng Nắm đấm sắt của Rồng lửa.

Đồng thời, Erza đã đánh bại Toby, người nói rằng họ đã đến quá muộn, và hân hoan thông báo rằng Deliora đã được giải thoát hoàn toàn.

Burst là tiêu đề chương thứ 43 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 43:

Gray, Natsu và Lyon chuẩn bị chiến đấu với Deliora được giải phóng. Natsu bước lên và sẵn sàng khi Deliora chuẩn bị tung một cú đấm. Tuy nhiên, Deliora đột nhiên vỡ vụn thành những mảnh vụn; Ur đã giết Deliora bằng Iced Shell và phải trả giá bằng mạng sống của cô ấy. Gray khóc trong lòng biết ơn vì những hành động vị tha của người thầy cũ của mình, và Lucy thầm nhận xét rằng giờ đây Ur là một phần của đại dương, chăm sóc những người học việc của cô và muốn họ hòa hợp với nhau.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 43

Gray, đang đối mặt với Deliora, gặp Natsu, người cũng muốn giết nó. Lyon ngắt lời, bò đến gần họ và thông báo rằng anh sẽ giết nó. Lyon nhớ lại lần đầu tiên anh tìm Ur để trở thành người học việc của cô ấy và khoảng thời gian khi anh ấy mắng cô ấy vì đã nhận Gray làm người học việc thứ hai, và Lyon hỏi cô ấy rằng liệu anh ấy có đủ thay thế cho đứa con gái đã chết của cô ấy không; Ur, sau khi tát anh ta, thú nhận rằng cô không bao giờ xem anh ta như một người thay thế, nhưng như một người học việc yêu quý. Điều này làm cho anh ta đứng dậy, nhưng Gray đánh anh ta ra. Gray sử dụng Iced Shell, nhưng Natsu bước tới trước mặt anh và tuyên bố rằng anh sẽ chiến đấu với nó.

Deliora giơ nắm đấm, và Natsu chuẩn bị sử dụng Nắm đấm sắt của Rồng lửa để phản công; tuy nhiên, Deliora bắt đầu nứt và vỡ vụn thành những mảnh vụn; Ur thực sự đã giết Deliora bằng Iced Shell. Deliora đã chết từ lâu. Natsu khen Gray về sức mạnh của giáo viên của mình, và Gray nhớ lại lời của Ur, “Tôi sẽ phong ấn bóng tối của bạn”, khóc trong lòng biết ơn. Lucy sau đó thầm nhận xét rằng Ur vẫn còn sống, là một phần của đại dương thế giới, đang chăm sóc những người học việc của cô ấy và mong họ hòa thuận.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://giadinh360.com/tu-che-bien-thuc-an-cho-ga/

https://giadinh360.com/ve-dep-cua-tu-bay-do-kham-oc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *