Làm đẹp

Những kiểu tóc ngắn xinh xắn dành riêng cho những cô nàng mặt vuông

Không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu. Những bạn nữ có khuôn mặt vuông thật sự là có chút không may mắn, những khuôn mặt này lại là những khuôn mặt kén chọn kiểu tóc nhất, Những kiểu tóc ngắn xinh xắn dành riêng cho những cô nàng mặt vuông

 

 

Tóc ngắn uốn sóng nước cho mặt vuông

Tóc ngắn uốn sóng nước là một kiểu tóc cá tính, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông. Với tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền này, mái tóc không quá dài, phần tóc hai bên lăn tăn sóng che bớt đi phần xương quai hàm thô cứng của khuôn mặt vuông, khiến cho người nhìn cảm thấy khuôn mặt của bạn trở lên thanh thoát và nữ tính hơn, trông xinh xắn, đáng yêu.

 

các kiểu tóc ngắn

Tóc ngắn duỗi thẳng cho mặt vuông

Không thể phủ nhận vẻ đẹp cuốn hút của mái tóc duỗi thẳng, cùng với phần mái tỉa tầng nhẹ nhàng sẽ đem lại sự mềm mại cho mái tóc cũng như tổng thể khuôn mặt của bạn. Tóc ngắn thẳng xõa ra sẽ che đi một phần khuôn mặt vuông của bạn. Đây chính là một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông.

 

kiểu tóc ngắn

Tóc ngắn cắt cao

Kiểu tóc ngắn cắt cao này tạo sự mạnh mẽ cho vẻ bề ngoài của chị em có khuôn mặt vuông nhưng cũng mang vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng. Các nàng có thể kết hợp mái tóc này với những bộ đồ dây gợi cảm hoặc theo đuổi phong cách tomboy đều rất quyến rũ

Tóc ngắn ôm mặt cùng với mái dài

Kiểu tóc ngắn với mái dài chẻ lệch sẽ ôm trọn phần xương má, làm cho khuôn mặt trông mềm mại và dài hơn, tạo được sự cân đối, hài hòa so với tổng thể. Kiểu tóc này nên tỉa so le phần đuôi tóc theo tầng và để cúp vào mặt trông tự nhiên nhất. Phần tóc phía sau có thể để thẳng hoặc cũng uốn cong nhẹ như mái mà không cần tạo kiểu cầu kì.

 

 

Tóc ngắn tỉa so le cho khuôn mặt vuông

Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông chữ điền này cũng giống với kiểu tóc ngắn mái dài, đó là tóc được tỉa so le. Các tầng tóc được tỉa so le với độ dài khác nhau. Tầng ngắn nhất qua cằm một chút, phần tóc còn lại được tỉa so le ôm sát mặt sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn và  che đi được khuôn mặt vuông của bạn.

Tóc ngắn uốn xoăn lọn to

Một kiểu tóc có thể toát lên được vẻ đẹp trữ tình và đằm thắm của người con gái là kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn to. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này sẽ giúp bạn che đi được gương mặt góc cạnh của mình và trông bạn quyến rũ hơn.

 

 

Tóc ngắn bồng bềnh cho mặt vuông tròn

Những cô nàng có khuôn mặt vuông tròn lựa chọn làm tóc phồng là tuyệt vời nhất, kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền này thích hợp với những cô nàng thích làm điệu cho bản thân.
Kiểu tóc phồng này, giúp che đi được một phần xương quai hàm của bạn, khiến cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn.

 

>>>xem thêm 

https://trangtinthammy.com/nhung-kieu-toc-ngan-dep-di-du-tiec/
https://thuviendinhduong.com/cach-tet-toc-duoi-san-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *