Tư vấn

Người tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Ngọ có năm sinh là 1978, thuộc mệnh Hỏa mà cụ thể là mệnh Thiên Thượng Hỏa. Đa số người tuổi này đều có tính cách thẳng thắn, cương trực, ghét sự vòng vo, giả dối. Để hiểu rõ hơn về vận số của những người này chúng ta hãy tìm hiểu xem tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì và tuổi nào nhé.

1.Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ

Trước khi tìm hiểu về “tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì” hãy xem qua về cuộc đời của người tuổi này nhé. Nhìn chung những người tuổi Mậu Ngọ đều có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc ở hậu vận còn tiền vận họ khá vất vả, trừ khi giữ được chữ “nhẫn” trong làm ăn và cuộc sống thì có thể hưởng phần sung túc ngay từ tiền vận.

Tình duyên của người tuổi Mậu Ngọ có nhiều lần thay đổi song vẫn được hạnh phúc. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tháng sinh của tùy từng người. Theo các chuyên gia thì những người sinh tháng 2, tháng 3 và tháng 9 âm lịch sẽ phải trải qua ba cuộc thay đổi về tình duyên; người sinh các tháng 11, 7, 10, 6, 8, 4 sẽ trải qua hai lần đổi thay còn những người may mắn sinh vào tháng 12, tháng 1 và tháng 5 sẽ có được tình duyên hạnh phúc, tròn đầy.

Mặc dù tình duyên có trắc trở song gia đình của những người này lại rất êm ấm, thuận hòa và hạnh phúc. Trong gia đình của họ ít khi xảy ra các tranh cãi hoặc mâu thuẫn lớn mà chỉ là xích mích nhỏ và được giải quyết nhanh chóng.

Đường sự nghiệp của người Mậu Ngọ ở mức bình. Họ không phải là người có công danh quá phát, có khi cũng lên được vị trí cao song thường không giữ được lâu. Họ cũng kiếm ra nhiều của cải, tiền bạc song đây chỉ là một vài thời điểm mà không phải cả cuộc đời đều như vậy.  

2.Tuổi Mậu Ngọ hợp với những màu nào?

Cũng như nhiều tuổi khác, người tuổi Mậu Ngọ cần nắm rõ những màu sắc hợp với tuổi mình để tốt cho vận số và bản mệnh. Vậy tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì? Câu trả lời nằm ở mệnh của người Mậu Ngọ. Họ là người có mệnh Hỏa vậy những màu sắc hợp với họ sẽ là những màu hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc – mệnh tương sinh của mệnh Hỏa. Các màu tốt nhất cho người tuổi Mậu Ngọ gồm: xanh lá, cam, đỏ, hồng.

Việc nắm rõ các màu hợp với tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp người tuổi này có một cuộc đời suôn sẻ, hạnh phúc, ít khi gặp trắc trở. Nó không chỉ giúp cho gia đình thuận hòa, êm ấm mà còn giúp phát triển công danh, sự nghiệp, đem lại cuộc sống vui vẻ, tròn đầy, viên mãn.

Những màu thuộc mệnh Kim như trắng, vàng cũng là những màu người tuổi Mậu Ngọ có thể lưu ý khi chọn lựa các màu sơn hoặc đồ vật, phương tiện, thiết bị cho bản thân. Bởi theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim tức là những màu sắc này không thể gây phương hại cho người tuổi này.

Bên cạnh đó cũng cần nắm rõ màu không hợp với tuổi Mậu Ngọ để tránh đem lại những buồn đau, thương tổn không đáng có. Màu thuộc mệnh khắc với mệnh Hỏa là màu không hợp của tuổi Mậu Ngọ. Đó là các màu đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc mệnh Thủy.

Trên đây là một số chia sẻ về tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì và một vài nét chính về vận số của người tuổi này. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những kiến thức cần thiết cho bạn về tuổi Mậu Ngọ.

Related posts

Những món ăn làm được từ chân gà rút xương đông lạnh

Máy phun sơn công nghiệp Graco – dòng phun sơn cao cấp nhất

Thi công nội thất trọn gói biệt thự nhà vườn lưu ý những gì?

Nguyễn Hương Chi

Leave a Comment