Blog

Nên tìm người giúp việc nhà tại TPHCM ở đâu uy tín và chuyên nghiệp

Tìm người giúp việc nhà tại TPHCM luôn là nhu cầu bức thiết của nhiều gia đình, nhưng đâu là địa chỉ uy tín, đâu là dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Một địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn chính là công ty giúp việc nhà Thiên Phúc.

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những người làm giúp việc nhà tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như an tâm, công ty cam kết chất lượng dịch vụ bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã qua đào tạo và giàu kinh nghiệm. Nhân viên giúp việc mà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp ngoài kỹ năng làm công việc nhà họ còn có thể hỗ trợ gia chủ trong việc chăm sóc con nhỏ hay chăm sóc người già.

cong-ty-giup-viec-nha-tai-tphcm-uy-tin-chuyen-nghiep

Dịch giúp việc nhà tại TPHCM chất lượng

Có thể nói khi đến công ty chúng tôi bạn không chỉ tìm được người giúp việc nhà chất lượng mà còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Những ưu điểm cũng như lý do bạn nên chọn dịch vụ giúp việc nhà tại TPHCM do công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp là:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty luôn có những quy định cụ thể dành cho ai xin vào công ty như sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm và có lý lịch trong sạch, rõ ràng. Ngoài ra trước khi giới thiệu nhân viên của mình đến các gia đình để làm giúp việc công ty luôn có các lớp đào tạo về chuyên môn và kỹ năng làm việc nhà như giặt ủi quần áo, sử dụng các đồ dùng điện máy trong gia đình, kỹ năng ứng xử… Do đó khi đến nhà bạn những nhân viên này có thể làm việc ngay, gia chủ không mất nhiều thời gian để hướng dẫn công việc nữa.

Chất lượng dịch vụ giúp việc nhà tại TPHCM tốt

Có thể nói với quy trình tuyển dụng, đào tạo như thế chất lượng dịch vụ giúp việc nhà mà công ty cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng. Người giúp việc nhà luôn biết cách sắp xếp để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao, ngoài ra họ còn là những người nhiệt tình, tận tâm, siêng năng và trung thực. Chính vì thế những ai đã sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Có nhiều gói dịch vụ giúp việc nhà tại TPHCM để khách hàng lựa chọn

Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ giúp việc nhà với thời gian làm việc và mức phí khác nhau. Những gia đình nào có lượng công việc nhà ít, không có con nhỏ hay người già cần chăm sóc có thể chọn những gói giúp việc nhà theo giờ. Bên cạnh đó dịch vụ giúp việc nhà ở lại phù hợp cho những gia đình lượng công việc nhà nhiều, có con nhỏ… thì đây là lựa chọn tối ưu nhất.

nguoi-giup-viec-nha-tai-tphcm-chuyen-nghiep

Công ty cung cấp nhiều mô hình dịch vụ giúp việc nhà

Với những ưu điểm nêu trên có thể thấy công ty giúp việc nhà Thiên Phúc là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhà tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà chất lượng, chuyên nghiệp.

Liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

💛 Xem thêm bài viết khác

💛 Bài viết liên quan khác

Related posts

Top 5 loại thực phẩm giúp ổn định bệnh cao huyết áp không cần thuốc

Nguyễn Hương Chi

Giải mã thông điệp mà các chàng trai gửi gắm qua các loài hoa

Nguyễn Hương Chi

Tuyệt chiêu phối màu trần thạch cao đẹp

Leave a Comment