Tin tức

Nên mua bàn ghế ăn gỗ công nghiệp không?

Nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp. Bài viết dưới đây, nội thất IRIS sẽ giải đáp thắc mắc tới bạn đọc rằng nên hay không nên mua bàn ghế ăn gỗ công nghiệp. Mong rằng bài viết dưới đây sẽ bổ ích với bạn đọc. Mời các bạn cùng dõi theo!

Gỗ công nghiệp là gỗ như thế nào?

Thay vì sử dụng gỗ tự nhiên làm từ cây sồi, cây gỗ hương,… thì gỗ công nghiệp được làm từ các dặm vụn gỗ. Có giá thành thấp hơn so với nội thất gỗ tự nhiên.

Có bao nhiêu loại gỗ công nghiệp?

Hiện nay thị trường nội thất có 3 loại gỗ công nghiệp chính là: Gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp HDF và gỗ công nghiệp MFC. Mỗi loại gỗ sẽ có những đặc điểm riêng biệt tương xứng với từng mức giá khác nhau. 

Màu sắc của bàn ghế ăn gỗ công nghiệp như thế nào?

Bàn ghế ăn gỗ công nghiệp rất đa dạng về màu sắc. Khi lựa chọn, hãy lưu ý màu sắc nội thất phải hài hòa, đồng điệu với màu sắc tổng thể và các đồ dùng nội thất khác. Tránh chọn quá nhiều màu sắc khác nhau cho các đồ nội thất gây rối mắt, thiếu thẩm mĩ.

Bàn ăn gỗ công nghiệp có giá thành ra sao?

Chia thành ba khúc giá như bàn ăn giá bình dân, bàn ăn tầm trung và bàn ăn cao cấp. Giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

Chất lượng của bàn ghế ăn gỗ công nghiệp có tốt không?

Chất liệu sản phẩm là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên nhiều người e ngại về chất lượng của gỗ công nghiệp. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi xin khẳng định với bạn đọc về chất lượng của sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp.

Gỗ công nghiệp nếu được người dùng sử dụng và bảo quản đúng cách hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm lên đến 10-15 năm. Tạo độ tin cậy cao với khách hàng.

Có nên chọn bàn ăn nhập khẩu không?

Nội thất nhập khẩu đạt chuẩn về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn mua nội thất nhập khẩu, hãy đến những cơ sở uy tín hoặc người quen để mua hàng. Khi đến với nội thất IRIS, bạn sẽ được tư vấn tận tình về từng sản phẩm sao để phù hợp với người mua nhất. Tạo sự tin cậy và hài lòng với khách hàng.

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chọn được bàn ghế ăn gỗ công nghiệp cho phòng bếp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *