Tư vấn

Máy pha cafe viên nén và xu hướng sử dụng máy pha cà phê tiện lợi.

Cuộc sống hiện đại, bận rộn khiến chúng ta luôn tìm kiếm điều gì đó thật nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vậy, trên thế giới xu hướng sử dụng máy pha cà phê tiện lợi, đặc biệt là máy pha cafe capsule ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn.

Tại Host Milan 2017, đây là hội chợ triển lãm lớn nhất về thiết bị, cà phê và ẩm thực, các dòng máy pha cà phê viên nén được trưng bày rất đa dạng. Từ những dòng máy capsule có công suất nhỏ, các hãng Saeco, Gimoka đã cho ra những sản phẩm có công suất lớn hơn, nhiều tính năng hơn để phục vụ cho những nhà hàng, khách sạn, các quán bar. Trước đó các máy capsule rất phổ biến tại các gia đình người Anh, châu Âu thì giờ, các dòng máy pha cafe viên nén công suất lớn cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình. 

Ưu điểm của máy pha cà phê viên nén

Không cần thêm một chiếc máy xay cà phê.

Với những viên cà phê capsule, cà phê đã được xay sẵn ở độ mịn phù hợp cho một tách espresso thơm ngon. Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí cho một chiếc máy xay và không hề có chút tiếng ồn nào. Không gian cà phê, học tập và làm việc của mọi người sẽ yên tĩnh để có thể tập trung hiệu quả hơn.

Không cần phụ thuộc vào tay nghề Barista, chất lượng cà phê đồng đều

Tại các quán, máy pha cà phê viên nén chuyên nghiệp có thể cho viên nén vào các đầu, nhiều bình đun và có thể pha được 2 đến 3 tách cà phê cùng một lúc. Chất lượng các tách cà phê luôn đồng đều, chuẩn vị bởi máy móc tự động, cà phê được nén sẵn với chất lượng được kiểm soát từ đầu. Chính vì vậy, cà phê sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình pha chế, hoàn toàn có thể pha được hàng trăm ly ngon mọi lúc.

Hương vị cà phê luôn luôn ngon và tươi mới

Cà phê viên nén được xay và nén trong các túi nhựa nhỏ với khối lượng đồng đều. Vì thế, việc bảo quản cà phê capsule vô cùng đơn giản và tiện lợi cũng như giữ lại được hương vị cà phê lâu hơn, bền hơn. Hoàn toàn không phải lo lắng bảo quản cẩn thận như cà phê hạt, cà phê bột sau khi mở túi. Một điểm cộng rất lớn khi dùng máy pha và cà phê viên nén.

Có thể thay đổi và thưởng thức đa dạng hương vị cà phê

Cà phê viên nén có rất nhiều hương và vị. Bạn có thể chọn loại cà phê espresso, cappuccino, latte, hay điều chỉnh lượng nước để có americano, lungo. Vị cà phê ngon, đậm đà cho đến nhẹ nhàng, cân bằng giữa vị chua, đắng, ngọt và béo. Hương cà phê viên nén cũng rất phong phú, từ hương caramel, chocolate, hương hạt, hoa quả và cả hương hoa thơm tích lũy từ nhiều vùng đất, nhiều khí hậu. Cà phê viên nén có đủ loại cà phê từ các loại cà phê đặc sản trên thế giới, body thường dày và bền. Thật tuyệt khi có thể thưởng thức đa dạng hương vị cà phê đúng không ạ?

Sử dụng vô cùng tiện lợi

Với máy pha cà phê capsule, dù là một người không hề có kinh nghiệm pha cà phê cũng hoàn toàn có thể pha được một tách cà phê ngon một cách rất dễ dàng. Muốn pha cà phê, bạn chỉ đơn giản cho viên nén vào máy, đóng nắp hộc chứa viên nén và ấn nút pha. Thật sự rất đơn giản và nhanh chóng.

Vệ sinh máy dễ dàng

Vì viên nén đã được nén chặt nên trong quá trình pha, sẽ không có bột cà phê rơi vãi ra máy, không cần phải vệ sinh bên trong máy thường xuyên. Chỉ cần đổ bã cà phê, cũng rất gọn vì bã cà phê vẫn nằm trong túi nhựa.

Mua máy pha cà phê capsule ở đâu?

Procaffe là đơn vị nhập khẩu – phân phối các loại máy pha cà phê viên nén, cà phê viên nén phục vụ cho cá nhân, văn phòng và các khách sạn.

Bạn có thể đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm các loại máy:

Showroom Hồ Chí Minh: 37B Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10.
Showroom Hà Nội: Số 39 đường Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, Đống Đa.

Có thể bạn quan tâm thêm: 

Related posts

Tặng bạn cách phối các loại cây cảnh đơn giản nhất

Người tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì?

Bí quyết đột phá khi học tiếng anh lớp 9

Leave a Comment