Tin tức

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp phù hợp xây dựng trên phố

Thiết kế căn ngôi nhà ống 4 tầng là loại hình cấu trúc gần gũi thân quen trong thiết kế ngôi nhà phố, bởi đây mà mẫu thiết kế khá thông dụng vì có thể mở rộng tổng diện tích theo chiều cao, đáp ứng đầy đủ công năng dùng đời sống cho các gia đình Việt. Trong chặng đường gần 20 năm phát triển, công ty xây dựng cơ cấu WEDO đã ghi tên mình vào top một trong những tổ chức chuyên thiết kế và thi công mẫu tòa căn nhà ống 4 tầng đẹp, hiện đại quan trọng nhất tại Việt Nam. Cái tên WEDO đã phủ sóng khắp 63 nội thị từ Nam ra Bắc, từ Đồng bằng cho tới Miền núi, dấu ấn thiết kế của chúng tôi đã trở nên một hiệu ứng lan tỏa không có điểm dừng.

Tin tức công trình mẫu nhà ống 4 tầng 8x20m đẹp:

Cơ cấu : tòa nhà phố 4 tầng

Tổng diện tích : 160m2

Số tầng: 3 tầng

​Tầng 1:

​Kinh doanh: 32m2

Phòng bếp+ ăn : 18m2

Tầng 2:

Phòng ngủ 1: 14m2

Phòng ngủ 2: 14m2

Phòng khách: 20m2

​Tầng 3:

Phòng ngủ 3: 14m2

Phòng ngủ 4: 16m2

Phòng làm việc: 9m2

​Tầng 4:

​Phòng thờ: 9m2

​Chủ ngôi căn nhà là người đang định cư và làm việc tại Hải Dương. Anh có dự định xây 1 căn nhà ống 4 tầng với tổng tổng diện tích 6*11m2. Anh sinh năm 1981. Nhu cầu dùng khoảng không của anh như sau: Tầng 1: sử dụng làm cửa hàng kinh doanh. 1 phòng bếp, 1 phòng ngự sinh, Tầng 2 : gồm 2 phòng ngủ cho con và phòng khách, 1 phòng ngự sinh chung, Tầng 3 : 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng, có vệ sinh riêng, 1 phòng cho con,và 1 phòng làm việc, 1 vệ sinh chung, Tầng tum: có phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. Anh nhờ KTS tư vấn t thiết kế giúp gia đình mình.

Tra phong thủy tuổi 1981 như sau:

Đối với người sinh năm 1981 (Tân Dậu) Nam có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm âm lịch : Tân Dậu

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)

+Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Phối cảnh mẫu tòa nhà phố 8x20m đẹp

Phối cảnh mẫu ngôi nhà phố 8x20m đẹp

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng 8x20m đẹp: Thiết kế kiến trúc của phần đông khoảng không phía trước ngôi căn nhà được sử dụng làm không gian kinh doanh rộng khoảng 32 m2, Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2. Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo khoảng không chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2. Một khu vệ sinh nhỏ cho tầng một được trang hoàng kín đáo cạnh khu bếp .

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng
Thiết kế kiến trúc của phần lớn khoảng không phía trước nhà được dùng làm khoảng không kinh doanh rộng khoảng 32 m2 , Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2 . Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo khoảng không chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2 . Một khu vệ sinh nhỏ cho tầng một được bài trí kín đáo cạnh khu bếp .

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 8x20m đẹp
bao gồm hai phòng ngủ và một phòng khách. Phòng khách trang hoàng gần ban công trước nhà là nơi hóng gió vừa có tác dụng tránh nắng trực tiếp vào phòng khách, và được ngăn với ban Khách quan cửa kính khổ lớn.

Hai phòng ngủ phía sau dành cho các con có tổng diện tích vừa đủ để dùng, và 2 phòng này sử dụng chung một khu vệ sinh

Mặt bằng tầng 3 mẫu căn nhà phố 8x20m đẹp : Gồm một phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín cho chủ ngôi nhà . Hai phòng ngủ phía sau dùng chung một vệ sinh nhỏ gần khu thang và thông tầng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố 8x20m đẹp
Mặt bằng tầng 4 mẫu tòa nhà phố 8x20m đẹp : 

bài trí một phòng thờ và 2 sân thượng . Sân phía sau có thêt làm mái tôn làm nơi giạt giũ và phơi đồ . Tổng thể của thiết kế nhà đẹp này đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình anh.

Xem thêm: Nơi bán giày Jogger Bestrun giá sỉ cho đại lý

Nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *