Gia đình, Tin tức

Có bao nhiêu kích thước các loại xe tải trên thị trường?

Để có thể lựa chọn kích thước các loại xe tải phù hợp phục vụ cho công việc của mình, bạn cần dựa vào các thông số như khối lượng hàng hóa bao nhiêu, kích thước và trọng lượng như thế nào? Đồng thời, việc này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Có bao nhiêu kích thước xe tải trên thị trường hiện nay?

Có rất nhiều dòng xe với kích thước xe tải khác nhau trên thị trường hiện nay. Đối với từng đối tượng khách hàng riêng, mỗi dòng sản phẩm lại đáp ứng mục đích sử dụng khác nhau.

– Xe tải 1 tấn: dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m

– Xe tải 2 tấn: dài 4.2m x rộng 1.8m x cao 1.8m

– xe tải  2.5 tấn: 4.3m x 1.8 m x 2.0 m.

– xe tải 3.5 tấn: 4.3 m x 1.95m x 2.0 m.

– Xe tải isuzu 8 tấn: 8,0m x 2,35m x 2,5m

– xe tải 10 tấn 3: 9,7m x 2,35 x 2,5 m.

– xe tải isuzu 15 tấn: 9,5m x 2,35m x 2,5m

Nên lưu ý những kích thước các loại xe tải để tránh thiệt thòi

1. Chọn xe tải phù hợp với đồ đạc, hàng hóa:

Với số lượng đồ đạc cần chuyển, bạn cần nắm được sau đó nhờ công ty vận tải tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp. Bạn yêu cầu nhân viên của đơn vị vận tải đến tận nơi để chắc chắn xem và khảo sát. Điều này sẽ giúp bạn khi chọn xe tiết kiệm được chi phí cũng như chọn được loại xe vừa vặn nhất.

 

2. Tìm hiểu giá của nhiều đơn vị vận tải khác nhau:

Bạn nên liên hệ với nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng khi đã biết chính xác loại xe tải cần thuê để tham khảo giá. Điều này sẽ giúp bạn thuê được xe với giá tốt nhất

3. Đặt lịch chính xác:

Bạn nên đặt lịch ngày, giờ vận chuyển chính xác để việc vận chuyển hàng hóa không làm ảnh hưởng đến công việc đôi bên và đúng như dự định. Bạn cũng nên gọi điện cho đơn vị vận tải trước ngày vận chuyển để xác nhận lại. Thêm vào đó, bạn cũng nên chuẩn bị đóng gói đồ đạc, hàng hóa trước chờ xe đến là sẵn sàng.

Khi có ý định thuê xe tải, trên đây là những điều bạn cần lưu ý. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín giá rẻ Taxi Tải Hải Đăng nếu bạn vẫn còn băn khoăn. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và đến tận nơi để khảo sát trước khi báo giá. Chúng tôi luôn mong muốn dành cho khách hàng của mình những ưu đãi tuyệt vời nhất, sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *