Làm đẹp

Học kỹ thuật viên spa ở đâu được giới thiệu việc làm?

Học kỹ thuật viên spa ở đâu được giới thiệu việc làm?

Việc làm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các học viên khi đăng ký học kỹ thuật viên spa. Chính vì thế, những trung tâm có cam kết việc làm cho học viên sau đào tạo trở thành lựa chọn ưu tiên của các học viên khi học nghề.

Học kỹ thuật viên spa không lo thất nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, sự lo lắng về vấn đề việc làm sau khi học làm kỹ thuật viên spa quả thật không cần thiết. Bởi đây là một trong những ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và đang thiếu hụt nguồn nhân lực. Nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện cũng sẵn sàng tuyển những nhân viên không có kinh nghiệm để tiến hành đào tạo từ đầu.

Theo thống kê, số lượng spa tại Việt Nam đến năm 2020 là khoảng 6 nghìn cơ sở. Hàng năm sẽ có trên dưới 1000 spa ra đời, chiếm đa số là những người chuyên về làm đẹp tự đứng ra mở cơ sở kinh doanh riêng. Điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên spa ngày càng nhiều, nhất là khi kỹ thuật viên spa là một vị trí quan trọng và không thể thiếu của các spa.

Điều này khẳng định một điều: Học kỹ thuật viên spa không lo sợ bị thất nghiệp. Nếu như bạn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, bạn có thể ứng tuyển vào các hệ thống spa trên khắp toàn quốc sau khi có chứng chỉ hành nghề, hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Những cách tìm việc sau khi học kỹ thuật viên spa

Vì nhu cầu tuyển dụng cao nên sẽ không khó để tìm được công việc kỹ thuật viên spa sau khi học nghề. Sau đây là một số cách:

– Làm công việc theo sự giới thiệu của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên spa đã theo học. Rất nhiều trung tâm cam kết việc làm cho học viên. Sau khi tốt nghiệp thì học viên sẽ được kiểm tra tay nghề và giới thiệu làm việc tại những hệ thống spa, viện thẩm mỹ có liên kết với trung tâm.

– Tự ứng tuyển vào những hệ thống spa yêu thích và mong muốn được làm việc. Bạn có thể xem thông tin tuyển dụng của spa trên website, fanpage hoặc các trang tuyển dụng, sau đó liên hệ để gửi hồ sơ.

– Xin việc thông qua đơn vị trung gian, chẳng hạn như trung tâm giới thiệu việc làm hoặc các website tuyển dụng. Chỉ cần đăng tải hồ sơ lên, các spa có nhu cầu tuyển dụng sẽ tự động liên hệ và mời bạn phỏng vấn.

Nói chung, với cách nào thì bạn cũng sẽ cần trải qua bước phỏng vấn để có được vị trí công việc kỹ thuật viên spa. Do đó, hãy cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện tay nghề và tác phong để tự tin thương lượng được mức lương tốt khi đi xin việc nhé!

Cơ sở đào tạo kỹ thuật viên spa nào có giới thiệu việc làm sau khi học?

Rất nhiều cơ sở dạy nghề thẩm mỹ uy tín hiện nay cam kết việc làm cho các học viên đăng ký học. Nếu bạn lo lắng về việc làm, có thể lựa chọn học kỹ thuật viên spa tại những cơ sở này để mang lại sự yên tâm và tập trung cho việc đào tạo. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một nơi mà bạn có thể tham khảo.

Dr. Ánh Academy là trung tâm chuyên đào tạo các nghề spa làm đẹp, chẳng hạn như kỹ thuật viên spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi chuyên nghiệp, quản lý spa… Các khóa học đào tạo chuyên sâu từ A – Z và có cam kết đào tạo cho đến khi học viên đủ tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh chi phí.
Với khóa học kỹ thuật viên spa, thời gian đào tạo tại Dr. Ánh Academy là khoảng 2 – 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên được thi đánh giá năng lực tay nghề và cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Các học viên được giới thiệu việc làm 100% tại các spa uy tín với mức thu nhập hấp dẫn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học kỹ thuật viên spa của Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh theo những thông tin sau để được tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://giadinh360.com/ky-thuat-vien-spa-luong-bao-nhieu/

https://giadinh360.com/6-buoc-quy-trinh-tieu-chuan-phun-chan-may-cong-nghe-han-quoc/

Related posts

Tại sao bạn nên chọn tóc tóc giả nữ làm từ tóc thật ?

Kỹ thuật viên spa lương bao nhiêu?

Bộ dụng cụ trang điểm cá nhân gồm những gì?

Leave a Comment