Blog Gia đình

Học Cao đẳng Dược là theo đuổi những cơ hội phát triển rộng mở

Theo học một ngành đào tạo gắn liền với sự phát triển của xã hội như Cao đẳng Dược đem lại cho tôi nhiều cơ hội được phát triển bản thân toàn diện trong tương lai

Học Cao đẳng Dược là theo đuổi những cơ hội phát triển rộng mở

Học Cao đẳng Dược với tôi là theo đuổi những cơ hội phát triển rộng mở

Trong cuộc sống hiện nay ai cũng có ước mơ cho riêng mình và tôi cũng có ước mơ cho riêng mình. Tôi tên Nguyễn Thị Hồng Nhung và đang theo học năm nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lớp TDS 1004. Tôi đang theo học ngành Dược tại Trường và lý do tôi theo học ngành này vì đay là một ngành học không hề nhàm chán. Người Dược sĩ có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc khác nhau để tạo ra sản phẩm Dược cũng như cung cấp Dược phẩm đến cho người dân.

Theo học Cao đẳng Dược là cơ hội để tôi khẳng định bản thân của mình, những người làm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe họ luôn phải nỗ lực dành thời gian và tâm huyết để cho việc tìm tòi sáng tạo và nghiên cứu những phương thức và những loại thuốc chữa bệnh hiệu quả đưa tới mọi người. Ngành này là ngành có cơ hội có việc làm rất nhiều không thua gì các ngành khác.

Nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao cũng chính vì thế nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người cũng vì thế mà chú trọng hơn. Hơn thế nữa hiện nay nước chúng ta đã tạo rất nhiều cơ hội học tập và rèn luyện liên quan đén chuyên ngành và những đối tượng cụ thể để mở rộng cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên trong nước. Nghề Dược là một rất linh hoạt vì người làm ngành Dược có thể làm được nhiều việc cùng một lúc có thể tham gia giảng dạy ở nhiều trường Cao Đẳng và Đại Học khác nhau.

Học Cao đẳng Dược là theo đuổi những cơ hội phát triển rộng mở

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược và ra trường tôi mong muốn làm việc tại Thành phố vì ở đây có nhiều cơ hội để phát triển ngành Dược của tôi đang theo học. Sau khi ra trường trở thành Dược sĩ chúng tôi có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp để lựa chọn. Chúng tôi có thể làm việc tại Bệnh viện với vị trí Dược sĩ lâm sàng làm công tác kiểm tra chất lượng Dược phẩm.

Tùy theo sức lực của bản thân chọn vị trí phù hợp cho tương lai. Làm việc tại Bệnh viện thì Dược sĩ phải có trách nhiệm cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc cả về chất lượng và số lượng. Tham gia tư vấn với Bác sĩ trong việc kê toa và cảnh báo tương tác thuốc, đông thời hướng dẫn đùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt. Làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh tôi có thể tham gia công tác tại các khoa Dược của các trường Y Dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên, …

Tôi còn có cơ hội làm việc tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm, chúng ta có thể kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng … tôi sẽ cố gắng trong công việc để có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp tôi nâng cao tay nghề mà tôi đã chọn để sau này tôi có thể chữa bệnh cho người thân trong gia đình tôi và cả người dân đang mang bệnh trong người và họ cần những người Dược sĩ như chúng ta giúp đỡ.

Học Cao đẳng Dược là theo đuổi những cơ hội phát triển rộng mở

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Đối với nghề Y Dược, dù là Y sĩ Y học cổ truyền hay Điều dưỡng viên việc có tấm bằng Cao đăng chính quy thì giúp ích rất nhiều cho công việc sau này. Sau khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chúng tôi đã nắm chắc liến thức và có đủ tự tin để mở cho mình một hiệu thuốc và có thể làm việc tại nhiều vị trí cảu ngành y Dược, Dược phẩm trong bệnh viện hay một phòng khám tư nhân hoặc làm việc ở các trung tâm kiểm nghiệm nào đó.

 

>> Có thể bạn chưa biết

Lợi ích của việc chơi nhạc cụ đối với trẻ em

Mách hay cho các mẹ – Nên làm gì khi trẻ biếng ăn

Related posts

Tổng hợp kiến thức về thuốc kéo dài thời gian quan hệ bạn cần biết

Truyện tranh Chainsaw man chap 85: Cảm giác dạ dày thật tuyệt

Giá trị dinh dưỡng của đậu rồng

Nguyễn Hương Chi

Leave a Comment