Blog

Giày bảo hộ Gò Vấp nhập khẩu chính hãng Bỉ

Gò Vấp là một quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và là nơi tập trung nhiều nhà máy, doanh nghiệp sản xuất lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy mà nhu cầu mua bán các loại giày bảo hộ lao động ở khu vực này rất cao. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua giày bảo hộ tại khu vực này, vậy hãy theo dõi bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ bán giày bảo hộ Gò Vấp nhập khẩu chính hãng Bỉ uy tín.

Garan địa chỉ bán giày bảo hộ Gò Vấp nhập khẩu chính hãng Bỉ uy tín

Công ty TNHH GARAN là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm giày bảo hộ chính hãng Jogger Bỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Giày bảo hộ Gò Vấp nhập khẩu chính hãng Bỉ

Garan địa chỉ bán giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng uy tín

Garan luôn là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng khi có nhu cầu mua các dòng sản phẩm giày bảo hộ. Mua giày tại Garan, bạn có thể an tâm cả về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành.

Hiện Garan đang cung cấp dòng sản phẩm giày bảo hộ của Jogger, đây là một thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng của Bỉ với gần 100 năm phát triển. Đến với Garan, khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu giày bảo hộ của Jogger như: Giày bảo hộ lao động cho nam, nữ, giày bảo hộ nhà bếp, công trường…

Một số mẫu giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng Bỉ bán chạy tại Garan

Mời các bạn tham khảo một số mẫu giày bảo hộ lao động của Jogger chính hãng bán chạy tại Garan.

Giày bảo hộ Speedy S3 Jogger

Đây là mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ của nam. Giày được thiết kế với kiểu cổ lửng, khỏe khoắn, mang dáng dấp thể thao.

Giày bảo hộ Gò Vấp nhập khẩu chính hãng Bỉ

Speedy S3 mẫu giày bảo hộ lao động siêu nhẹ

Speedy S3 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: siêu nhẹ, mũi giày chống dập ngón, tấm lót chống đâm SJ Flex, chịu nhiệt độ cao, chống trơn trượt hiệu quả…

Giày bảo hộ Safety Jogger Bestrun S3

Đây là một mẫu giày bảo hộ thấp cổ được làm bằng da bò mặt chất lượng cao. Phần mũi giày và phần đế được thiết kế bằng thép chống dập mũi chân.

Giày bảo hộ Gò Vấp nhập khẩu chính hãng Bỉ

Giày bảo hộ Safety Jogger Bestrun S3

Đặc biệt mẫu giày bảo hộ này còn có khả năng chống sự va đập, giảm thiểu tối đa sự tổn thương cho đôi chân của bạn. Bên trong giày có lớp lót cùng các lỗ thoát khí nhỏ đảm bảo sự thông thoáng dù bạn có mang giày trong suốt cả ngày dài.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một địa chỉ bán giày bảo hộ Gò Vấp nhập khẩu chính hãng Bỉ uy tín, chuyên nghiệp. Để tham khảo thêm nhiều mẫu giày bảo hộ đẹp, chất lượng mời các bạn truy cập https://pro-pro.com.vn/.

Xem thêm: giay bao ho nhe, danh de

Related posts

Góc giải đáp: Tone sáo Đô, Si, Si giáng thì hợp thổi những bài hát nào?

Giải mã thông điệp mà các chàng trai gửi gắm qua các loài hoa

Nguyễn Hương Chi

Các bước trang điểm với Cushion đơn giản, chuẩn đẹp

Nguyễn Hương Chi

Leave a Comment