Blog Tư vấn

Giá mua mèo scottish sọc dưa thuần chủng có đắt không?

Thời gian gần đây trên mạng thường xuyên truyền tay nhau những bức ảnh hấp dẫn, thú vị và đáng yêu của các chú mèo Scottish sọc dưa. Điểm nổi bật của chúng là bộ lông rất hổ báo, đường vằn độc đáo và bắt mắt. Những chú mèo này còn được biết đến với tên gọi là Anh lông ngắn màu Classic Tabby. Giá mua mèo scottish sọc dưa có đắt hay không?

Điểm đặc biệt của mèo Scottish sọc dưa 

Mèo Scottish sọc dưa thực chất là giống mèo Anh lông ngắn mang họa tiết Tabby. Dòng mèo này có họa tiết giống với mèo mướp hay vằn vện. Kiểu lông này thường có họa tiết vân tròn xoáy to dọc theo hai phần xương sườn của các chú mèo. Các đường vân đậm và nhạt được kết hợp với nhau hài hòa và mềm mại. Giống này được rất nhiều người Việt yêu thích bởi sự ấn tượng và đặc biệt trong ngoại hình. 

Mèo Anh lông ngắn còn được gọi là mèo xăm trổ và thường có họa tiết hình bướm trên phân vai. Phần này được chia nhỏ thành nhiều mảng khác nhau đậm nhạt khác nhau. Ngoài ra còn có một đường sọc dài dẫn từ phần vai này xuống bên dưới đuôi. 

Mèo Scottish sọc dưa thực chất là giống mèo Anh lông ngắn mang họa tiết Tabby

Giá mua mèo Scottish sọc dưa 

Không phải dòng mèo hiếm nên mèo Anh lông ngắn sọc dưa thường có giá thành chỉ ở mức trung bình. Những chú Scottish thuần chủng thường chỉ đắt hơn Anh lông xám khoảng từ 2 đến 3 triệu, nếu sinh sản hoàn toàn tại Việt Nam giá khoảng 12 triệu còn nhập khẩu sẽ đắt hơn khoảng 400 USD cho 1 bé. 

Giá của các bạn mèo này sẽ thay đổi dựa trên nhiều đặc điểm khác nhau. Ngoại hình, cơ thể và nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận hay gia phả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền. Mèo con sinh sản tại Việt Nam đều không có giấy tờ chứng nhận cụ thể. Chú nào có giấy thì giá sẽ rất đắt bởi giấy chứng nhận nguồn gốc của chú mèo có giá gần với chú mèo. 

Nếu bạn muốn mua mèo Scottish thuần chủng với giá phải chăng hãy đến với AZPET. Đây được xem là trại nhân giống có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sau gần 10 năm hoạt động đơn vị này đang có tới 35 trại sinh sản để trao gửi đến khách hàng những chú mèo đáng yêu, khỏe mạnh nhất. 

Giá mua mèo Scottish sọc dưa 

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết các thông tin về giá mua mèo Scottish sọc dưa thuần chủng. Lựa chọn AZPET bạn sẽ sở hữu ngay những bé mèo thông minh, nhanh nhẹn và đáng yêu nhất. Tất cả thú cưng đều được kiểm tra cẩn thận về sức khỏe và tiêm chủng trước khi được đưa cho chủ mới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giá bán hay các vấn đề liên quan đến mèo Scottish sọc dưa hãy liên hệ ngay cho AZPET nhé. 

Xem thêm bài viết:

Giá mua mèo scottish sọc dưa thuần chủng có đắt không?

Tại sao nên mua mèo scottish fold đen thuần chủng?

Những điều cần biết khi mua mèo scottish xám

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Nên tìm người giúp việc nhà tại TPHCM ở đâu uy tín và chuyên nghiệp

Nguyễn Hương Chi

Những điều cần tránh khi sử dụng website

Những bài tập thể dục tại nhà bạn nên biết

Nguyễn Hương Chi

Leave a Comment