Tin tức, Uncategorized

CyberBill hỗ trợ khách hàng thiết kế hóa đơn theo phong cách riêng

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể có được mẫu thiết kế hóa đơn điện tử đẹp, mang đặc trưng, biểu tượng riêng của doanh nghiệp mình, CyberBill hỗ trợ khách hàng thiết kế hóa đơn theo yêu cầu.

Kho mẫu hóa đơn đa dạng của CyberBill

CyberBill là phần mềm hóa đơn được phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tin tưởng sử dụng. Các gói dịch vụ của CyberBill được chia làm nhiều gói dịch vụ khác nhau với mức giá ưu đãi nhất. So sánh mức giá này với các bên cung cấp phần mềm khác có thể dễ dàng nhận thấy đây là mức giá có sức cạnh tranh nhất nhì thị trường.

CyberBill sở hữu nhiều tính năng ưu việt như cho phép khách hàng có thể lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống CyberBill trong vòng 10 năm. Đây là điều kiện vô cùng cần thiết, đảm bảo việc lưu trữ, bảo quản hóa đơn theo đúng quy định của Luật Kế toán.

hóa đơn điện tử

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng kho mẫu hóa đơn CyberBill với đa dạng các mẫu hóa đơn điện tử, font chữ sắc nét, phối màu hài hòa, đáp ứng đủ các nội dung theo quy định của pháp luật hiện hành về hóa đơn điện tử.

CyberBill hỗ trợ khách hàng thiết kế hóa đơn theo ý muốn

CyberBill sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế hóa đơn theo phong cách, ý muốn với logo, hình nền, mang đặc trưng của công ty. Đây là điểm mới mà CyberBill muốn mang đến cho khách hàng, hỗ trợ tốt nhất quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp. Thực tế triển khai sử dụng hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp cho thấy, nhu cầu thiết kế hóa đơn mang phong cách đặc trưng riêng của công ty, doanh nghiệp là rất lớn, chính vì vậy, CyberBill đã mang đến dịch vụ này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng.

Trong trường hợp phát sinh thêm yêu cầu tùy biến giao diện, chức năng hay tích hợp hệ thống, thiết kế logo riêng đều được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo việc phát hành hóa đơn mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp, thì đòi hỏi doanh nghiệp cần phải đáp ứng những yêu cầu chung về quy định khởi tạo và phát hành hóa đơn, được cơ quan thuế chấp nhận.

Hiện nay, CyberBill đã và đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn, bên cạnh nhưng thế mạnh về công nghệ, chăm sóc khách hàng, chế độ ưu đãi… thì kho mẫu hóa đơn và hỗ trợ khách hàng thiết kế hóa đơn cũng chính là yếu tố quan trọng giúp CyberBill thu hút khách hàng.
https://giadinh360.com/

https://giadinh360.com/category/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *