Blog

Cửa hàng bán cho shiba tại hà nội

Sau khi đã chọn được giống chó yêu thích và chuẩn bị đủ tài chính để sẵn sàng sở hữu một em cún thì việc tìm địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thú nuôi là rất cần thiết. Bởi vì Shiba cũng như các giống chó cảnh khác có chút đặc biệt trong cách chăm sóc, tiêm phòng và nguồn gốc xuất xứ. Để tìm được một cửa hàng bán chó Shiba tại Hà Nội hãy theo dõi chia sẻ sau đây của AZPET. 

Có nên mua chó Shiba giá rẻ hay không? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá của chó Shiba dao động từ 10 triệu trở lên đối với từng nguồn gốc, có giấy tờ hay không, độ tuổi, màu lông, … Tuy nhiên, nếu bạn thấy có một địa chỉ bán chó với giá chỉ rơi vào khoảng dưới 10 triệu thì nên cẩn thận. Bởi mức giá chung hiện nay của một chú chó Shiba như vậy là quá rẻ nên khả năng không đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao. 

Khi bạn muốn mua một chú chó Shiba thì hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, sổ tiêm chủng và bảo hành. Nếu họ không thể đáp ứng được yêu cầu này thì bạn hãy từ chối mua chú chó đó. Bởi vì, với một chú chó con có lai lịch trôi nổi thì bạn khó chăm sóc được mà chúng sẽ bị bệnh hoặc chết. Bạn không nên quá ham rẻ bỏ ra một số tiền để mua chó Shiba không rõ nguồn gốc. 

Có nên mua chó Shiba giá rẻ hay không

Cửa hàng bán chó Shiba tại Hà Nội uy tín

Với mức giá của một chú chó Shiba nếu không cẩn thận bạn sẽ bị lừa bởi những địa chỉ không uy tín. Vì vậy, nếu bạn đang thích một chú chó Shiba và đã có đủ tài chính thì hãy đến với AZPET. Tại đây chuyên cung cấp các loại giống chó cảnh đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và mức giá phải chăng nhất. AZPET đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng giống chó và dịch vụ tốt nhất hiện nay. 

Lượng khách hàng đến với AZPET ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu giảm sút. Chúng tôi luôn cam kết chăm sóc tận tâm cho những chú cún cưng của bạn. Chỉ cần khách hàng có thắc mắc hoặc cần giúp đỡ, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý vấn đề. 

Nếu bạn đang thích một chú chó Shiba và đã có đủ tài chính thì hãy đến với AZPET

Lời kết

Cửa hàng bán chó Shiba tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp chính là AZPET. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được giống thú cưng phù hợp với sở thích và khả năng tài chính. Đặc biệt, những chú chó ở cửa hàng AZPET luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong chăm sóc chó cảnh sẽ hỗ trợ bạn ngay khi cần thiết. 

Xem thêm bài viết:

Cửa hàng bán cho shiba tại hà nội

Shop chó shiba uy tín ở Hà Nội

Chó shiba bao nhiêu tiền một con

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *