Gia đình

Hệ thống cột đèn trang trí công viên hiện đại nhất Miền Bắc

Công viên Cầu Giấy – một trong những công viên có hệ thống cột đèn trang trí công viên lớn và hiện đại nhất Việt Nam, nhờ vào hệ thống trụ đèn chiếu sáng mà công viên có thể hoạt động 24/24 phụ vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân thủ đô, đặc biệt đây còn là nơi vui chơi địa điểm đến lý tưởng vào cuối tuần của gia đình nhà bạn.

Công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy hay còn gọi là công viên Yên Hòa. Công viên với diện tích 6540 m2 bao gồm hệ thống cây xanh được trồng theo quy hoạch từ đầu tạo nên khuôn viên thoáng mát và sạch sẽ cho công viên. Sở hữu 3 điều đặc biệt so với những công viên khác ở Hà Nội: đẹp nhất, an toàn và miễn phí vé vào cửa,công viên Cầu Giấy giờ đây đã trở thành một trong những địa chỉ vui chơi quen thuộc của trẻ em cũng như nhiều người dân thủ đô

 


 
 

Những hoạt động nổi bật diễn ra tại công viên Cầu Giấy

Công viên được chia làm 3 phân khu chính là: khu vui chơi cho trẻ em dành cho các gia đình đưa con đến đây chơi, khu thể dục thể thao, khu hồ nước và quảng trường là nơi đi dạo của các cư dân sống quanh khu vực nơi đây. Ngoài ra, công viên Cầu Giấy còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa vui chơi khác như thi kéo co, lễ hội hay những trò chơi dân gian cũng nhanh chóng thu hút được sự góp mặt của các em nhỏ.

 

 

Mọi người khi đến đây sẽ thấy công viên có nhiều hoạt động bổ ích, thú vị và dễ cuốn theo những trò chơi kích thích vận động cũng như sức khỏe của các em nhỏ cùng với gia đình mình ở đây như: tô tượng, câu cá, học nhảy, trượt patin. Nếu có thời gian các bạn nên dành chút ít thời gian để đi dạo quanh công viên đó sẽ là một trải nghiệm thú vị, ngoài ra bạn có thể đến khu thể dục thể thao đây là khu vực nhộn nhịp và thu hút được nhiều người tham gia nhất đặc biệt vào khoảng 5 -6 giờ chiếu rất đông người đến công viên Cầu Giấy tập thể dục như đi bộ, đánh cầu, tập thể thao dụng cụ bởi nơi đây gió mát, khí hậu thiên nhiên trong lành. 

 

Hệ thống cột đèn trang trí công viên hiện đại và lớn nhất Miền Bắc

Có thể thấy rằng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân thủ đô, BQL công viên đã đầu tư hệ thống trụ đèn công viên và hệ thống điện bao phủ toàn bộ công viên để có thể đáp ứng cơ sở vật chất tốt nhất cho người dân.
 

 

Toàn bộ công viên được trang trí bằng nhiều loại cột trang trí như: cột nouvo, cột DC06, cột BamBoo,… kết hợp với nhiều tay chùm và đèn sân vườn khác nhau đây là những mẫu cột đèn trang trí sân vườn được khách hàng của công ty chiếu sáng đô thị TK Lighting ưa thích và sử dụng nhiều trong vài năm trở lại đây. Cột đèn trang trí được đặt ở nhiều vị trí khác nhau nhưng đăc biệt đặt nhiều nhất ở khu vực vui chơi cho trẻ em, các khu vực mà người dân tập trung đông vào buổi chiều tối để thư giãn và tập thể dục,…

Xem thêm giá trụ đèn trang trí sân vườn 

 

 

Bài viết được đăng tải tại: Gia đình 360

Xem thêm bài viết tiếp theo

 

 

Related posts

Những sai lầm khi cho trẻ ăn dặm khiến trẻ càng chậm lớn

Quà noel- quà giáng sinh: nên mua quà gì cho bé yêu của bạn?

Các loại tủ làm kem phổ biến hiện nay

Leave a Comment