Tin tức

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Giường ngủ tốt không chỉ quan trọng với người lớn mà còn rất thiết yếu với cả trẻ em. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường cho trẻ em với đa dạng các mẫu mã, thiết kế cũng như về giá cả. Có những chiếc giường khá rẻ cũng khiến bạn phải đắn đo, suy nghĩ. Vậy có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết thêm về một số hiểm hoạ khi mua giường giá rẻ.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Chất lượng không được đảm bảo

Đây là mối lo đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ tới khi gặp phải những món đồ nội thất nói chung cũng như giường ngủ nói riêng. Giường ngủ là nơi bạn trực tiếp đặt người lên để thư giãn sau cả ngày dài mệt mỏi. Nếu như ngủ đủ bạn sẽ phải nằm trên giường 8 tiếng đồng hồ trong 24 tiếng của một ngày bình thường.

Việc có một giường ngủ chất lượng tốt hoàn toàn rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải giường tầng giá rẻ rất có thể sẽ là những chiếc giường kém chất lượng, khâu xử lý gỗ không được tốt gây nên những nhược điểm như thấm nước, mủn gỗ và được sửa chữa một cách qua loa, đại khái.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Khi dùng những chiếc giường như vậy, trong khoảng thời giản 1 năm sử dụng bạn sẽ phải từ bỏ chiếc giường đó. Thay vào đó, bạn nên bỏ qua một số tiền hợp lý để có thể sử dụng được hàng chục năm.

Có những chất hoá học

Với những loại gỗ công nghiệp được làm từ những loại mủn gỗ, từ nhựa polyester hay rất nhiều các chất hoá học khác để tạo sự kết dính, tạo màu hay thiết kế vân gỗ giả. Những chất hoá học đó nếu sử dụng không đúng nguyên tắc và liều lượng hợp lý có thể bay ra khỏi môi trường nhiệt độ bình thường để xâm nhập vào cơ thể người khi nằm nhiều giờ đồng hồ trên giường.

Nhất là với trẻ nhỏ, khi chúng còn bé cơ thể rất nhạy cảm, những chất hoá học đó có thể không gây hại ngay bây giờ nhưng về lâu dài sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bé.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Nguy hiểm khi mua giường tầng kém chất lượng.

Khi mua giường kém chất lượng giường hai tầng là có ảnh hưởng nhiều nhất. Giường tầng cần nhiều nhất sự an toàn thì khi bạn chọn phải giường kém chất lượng, những hiểm hoạ sẽ ập đến bất cứ lúc nào với các bé nhà bạn. Khi chất lượng kém, gỗ có thể rời ra, lỏng lẻo các thanh chắn sẽ không còn tác dụng khiến các bé nằm trên ngã bất cứ lúc nào. Hơn nữa, mua giường kém chất lượng cũng khiến giường tầng giảm tuổi thọ rất nhiều. Để tránh những việc đó xảy ra, bạn có thể tham khảo về chất lượng cũng như mẫu mã tại nội thất IRIS.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Với những hậu quả trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn trước khi mua giường trẻ em giá rẻ.

Xem Thêm:

bàn ghế ăn thông minh

bộ bàn ghế ăn thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *