Blog

Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa. Việc lựa chọn các công ty xuất khẩu ngay tại địa phương sẽ có rất nhiều thuận lợi cho mình. Không chỉ tiết kiệm thời gian đi lại mà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều các khoản phí phát sinh như ăn ở, sinh hoạt…

Nhưng bạn không biết các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa phải trải qua các quy trình như thế nào, thủ tục ra sao…thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể và chi tiết.

Có nên lựa chọn các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa 1

Những thuận lợi khi đăng ký xuất khẩu lao động tại các công ty ở Thanh Hóa

Như đã nói, việc bạn tìm được một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa gần nhà sẽ có rất nhiều thuận lợi.

  •  Không chỉ tiết kiệm được thời gian, bạn còn có thể giảm bớt các chi phí sinh hoạt, gần nhà tiện cho việc đi lại.
  •  Bạn được trực tiếp tìm hiểu và làm việc, tư vấn từ công ty mà không phải thông qua các trung tâm môi giới.
  •  Việc làm giấy tờ và thủ tục xuất khẩu lao động cũng sẽ nhanh chóng, thuận lợi hơn khi bạn chọn các công ty tại Hà Nội.
  •  Nhiều các công ty tại Thanh Hóa nay cũng đã cung cấp chỗ ở khang trang, hiện đại cho người lao động trong quá trình đào tạo tay nghề và học tiếng.
  • Có nhiều chính sách và ưu đãi về các khoản chi phí cho người lao động tại địa phương.

Có nên lựa chọn các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa 2

Các bước cần thực hiện khi đăng ký xuất khẩu lao động tại các công ty ở Thanh Hóa

Cũng như những công ty khác, các cong ty xuat khau lao dong nhat ban tai Thanh Hoa cũng phải trải qua những quy trình sau:

Bước 1: Khám sức khỏe và xin chứng nhận đủ sức khỏe tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn được chấp nhận theo quy định. Cũng tại bước này, người lao động phải đóng phí khám sức khỏe từ 800.000 đến 1 triệu đồng tùy cơ sở.

Bước 2: Đóng cọc cho công ty, chọn đơn thi tuyển, tham dự thi tuyển theo kế hoạch. Mức tiền đóng cọc sẽ khoảng 10 triệu. Nếu lao động thi đỗ hoặc trượt sẽ được trả lại, không phí khi dự tuyển.

Bước 3: Nhập học và đào tạo tay nghề, tiếng Nhật sau khi có kết quả thi.  Thường thì lao động sẽ phải đóng từ 40 – 55 triệu để thực hiện tiến độ đơn hàng, chi phí đào tạo…

Bước 4: Sau thời gian đào tạo, hoàn thành thủ tục, xin visa, thanh toán nột chi phí cho đơn hàng, sau đó là xuất cảnh và làm việc tại Nhật. Hết thời gian lao động trở về nước theo quy định.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có được cho mình kinh nghiệm cần thiết để có thể tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. 

Trường hợp ở Thanh Hóa có quá ít công ty để lựa chọn, bạn đọc có thể lên trực tiếp Hà Nội để chọn lựa các công ty lớn như Bảo thịnh, thanglongosc, CEO hay xkldnamhai hr nhé.

Tin hay: Tại sao nên chọn làm việc tại Saitama khi xuất khẩu sang Nhật

Chó alaska ăn nhiều không?

Related posts

Cấu tạo máy sấy thực phẩm

Tổng hợp kiến thức về thuốc kéo dài thời gian quan hệ bạn cần biết

Tại sao nên chọn làm việc tại Saitama khi xuất khẩu sang Nhật

Leave a Comment