Blog

Chó shiba bao nhiêu tiền một con

Chó shiba bao nhiêu tiền một con còn tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một chú Shiba thì trước hết hãy xác định chó con được nhập từ đâu về hay sinh sản tại Việt Nam. Sau đây, AZPET sẽ chia sẻ thông tin mức giá mỗi chú chó theo nguồn nhập khác nhau cho bạn đọc cùng tham khảo. 

Chó shiba bao nhiêu tiền một con

Trên thị trường hiện nay chó Shiba có 4 nguồn nhập chính là: sinh sản trong nước, nhập từ Nhật Bản, Thái Lan và  Âu – Mỹ. Vì vậy , mức giá của mỗi chú chó theo từng xuất xứ sẽ khác nhau như sau: 

Giống chó Shiba sinh sản trong nước

Giống chó Shiba được nhân giống và chăm sóc tại Việt Nam sẽ có mức giá rơi vào khoảng 20 đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, những chú chó Shiba có bố mẹ nhập từ nước ngoài sẽ có mức giá cao hơn khoảng 30 – 40 triệu đồng. Tùy vào từng nguồn gốc cụ thể của chó bố mẹ mà mức giá sẽ có dao động lên xuống. 

Giống chó Shiba được nhân giống và chăm sóc tại Việt Nam sẽ có mức giá rơi vào khoảng 20 đến 30 triệu đồng

Chó Shiba nhập khẩu từ Thái Lan

Một chú chó Shiba được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn với những con giống sinh sản trong nước. Khi bạn mua chó từ Thái Lan sẽ được kiểm định giấy tờ chặt chẽ, sức khỏe đảm bảo và độ thuần chủng cao. Do đó, mức giá mỗi chú sẽ rơi vào khoảng 40 – 50 triệu đồng. Tuy nhiên, ở Thái Lan giống chó này rất phổ biến nên bạn có thể dễ dàng mua được. 

Giống chó Shiba nhập từ các nước Âu – Mỹ

Những chú chó Shiba được nhập từ các nước Âu – Mỹ có chất lượng tốt hơn rất nhiều và cấp phát giấy tờ đầy đủ nên giá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về chất lượng hay độ thuần chủng. Một chú chó được nhập về Việt Nam sẽ có mức giá khoảng 2000 USD chưa tính phí vận chuyển. 

Một chú chó được nhập về Việt Nam sẽ có mức giá khoảng 2000 USD chưa tính phí vận chuyển

Giống chó Shiba nhập từ Nhật Bản

Nhật Bản là nguồn nhập chó Shiba chất lượng và giá cao nhất. Bởi vì chó Shiba có nguồn gốc tại Nhật Bản nên những vấn đề về gen hay sức khỏe bạn không cần quan tâm. Tuy nhiên, trên thị trường Nhật Bản hiện nay rất hiếm chó Shiba nên giá thành cao hơn rất nhiều so với các nguồn nhập khác. Một chú chó Shiba có thể có giá từ 5000 USD đến 6000 USD.

Lời kết

Bạn hãy dựa vào nguồn gốc, màu sắc, giới thính để xác định chính xác chó Shiba bao nhiêu tiền một con. Nhưng để sở hữu được một chú Shiba chất lượng thì phải chọn địa chỉ uy tín. AZPET hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn nên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để mua được giống chó Shiba đạt tiêu chuẩn. 

Xem thêm bài viết:

Cửa hàng bán cho shiba tại hà nội

Shop chó shiba uy tín ở Hà Nội

Chó shiba bao nhiêu tiền một con

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Cách Điều Trị Vi Khuẩn HP Tại Nhà Hiệu Quả

Tổng hợp kiến thức về thuốc kéo dài thời gian quan hệ bạn cần biết

Cách nuôi chó Alaska như thế nào ?

Leave a Comment