Ẩm thực

chanh và thịt lợn thì là món lạ ngon miệng

Thịt viên (chanh và thịt lợn thì là) luôn được ưa chuộng và chúng được ăn kèm với hạt thông nướng và cải xoăn sống động, tạo ra một món ăn giàu vitamin C, đó là món ăn hàng ngày của bạn

Thành phần

  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 1 củ hành vừa, Thái nhỏ
  • 2 tép tỏi, thái nhỏ
  • 2 x 400g cà chua mận
  • 1 quả chanh, sốt sắng và cắt thành nêm
  • 500g thịt lợn băm
  • 2 muỗng cà phê hạt thì là
  • 250g cải xoăn
  • 25g hạt thông, nướng
  • Bánh mì giòn hoặc khoai tây nghiền, để phục vụ (tùy chọn)

Phương pháp chanh và thịt lợn thì là ( Giống cách nấu bò viên ngon )
Trong một chảo vừa, làm nóng 1 muỗng canh dầu trên lửa vừa. Thêm hành tây và tỏi vào chảo và nấu trong 5 phút. Mẹo trong cà chua với một giọt nước, tăng nhiệt và để bong bóng trong 15 phút.

Trong khi đó, trong một bát lớn, kết hợp vỏ chanh, thịt băm, hạt thì là và một chút gia vị tốt. Trộn đều, sau đó tạo hình thành những quả bóng có kích thước bằng quả óc chó.

Đun nóng dầu còn lại trong chảo rán trên lửa vừa. Thêm thịt viên và nâu trong 5 phút, sau đó đổ nước sốt cà chua vào chảo. Đun nhỏ lửa trong 10 phút, sau đó thêm cải xoăn, đậy nắp và nấu thêm 5 phút nữa cho đến khi héo. Nêm nếm vừa ăn, và rải đều lên hạt thông. Ăn với nêm chanh, để vắt, và bánh mì giòn hoặc nghiền, nếu bạn thích.

Ghi chú

Cải xoăn: Một thành viên của gia đình cải bắp, cải xoăn có hai dạng: cải xoăn, có lá nhẵn và cải xoăn, có lá nhăn nheo. Cải xoăn là phổ biến nhất trong hai.
Thay vì hình thành một cái đầu, những chiếc lá mọc thành hình hoa hồng lỏng lẻo ở đỉnh thân. Lá có màu xanh lá cây, đôi khi nhuốm màu xanh hoặc tím, và hương vị của chúng rất mạnh mẽ và khác biệt.
Khả dụng: Kale có sẵn quanh năm, nhưng tốt nhất từ ​​giữa tháng 9 đến cuối tháng hai.
Chọn tốt nhất: Đi cho đầu của cải xoăn ở phía nhỏ hơn, vì chúng sẽ mềm hơn. Lá phải giòn, có màu sáng.
Chuẩn bị: Bẻ lá từ cuống và tỉa bớt cuống trung tâm cứng. Rửa sạch, sau đó cắt nhỏ hoặc cắt nhỏ.
Lưu trữ nó: Trong một túi đục lỗ trong tủ lạnh. Kale ngày càng trở nên đắng hơn khi được giữ lâu hơn, vì vậy hãy ăn trong vòng hai hoặc ba ngày.
Hãy nấu nó: Cải xoăn thường được đun sôi nhất. Cho toàn bộ lá, rửa sạch, sau đó cho chúng vào chảo mà không cần lắc nước, đậy nắp, sau đó nấu trong tối đa 2 phút, cho đến khi héo; Thoát nước triệt để.
Đối với lá băm nhỏ hoặc xắt nhỏ, cho vào chảo nước sâu 1cm với một nhúm muối, sau đó đun sôi và đun nhỏ lửa đến 5 phút, cho đến khi héo; Thoát nước triệt để. Chiên (tối đa 10 phút).
Lựa chọn thay thế: Hãy thử bắp cải.

Tham khảo thêm bài viết:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *