Gia đình, Tin tức

Cần làm gì để vay được vốn ngân hàng?

Đi vay là câu chuyện muôn thuở và khó tránh đối với nhiều người tiêu dùng. Những lúc như vậy bạn có muốn tìm hiểu đến hình thức vay vốn ngân hàng không?

Lợi ích của việc vay vốn ngân hàng theo kiểu không thế chấp.

Vay tiền không cần thế chấp là một hình thức vay tiện lợi và được rất nhiều người lựa chọn. Có thể nói rằng vay vốn ngân hàng mà không cần tín chấp là một hình thức vay tuyệt vời cho mọi người. Vay tại ngân hàng sẽ đảm bảo được độ uy tín và tính chuyên nghiệp cho bạn. Khi vay không cần thế chấp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và những rắc rối khi bạn làm thủ tục, hồ sơ vay tiền.

Không chỉ là vấn đề tiện lợi mà khi vay vốn ngân hàng bạn còn nhận được mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh vô cùng chỉ từ 1% cho đến 2.1%. Đây là mức lãi suất thấp so với các kiểu hình thức vay khác. Quá trình giải ngân cho hình thức này diễn ra cũng rất nhanh chóng nữa. Sau khi hồ sơ và thủ tục của bạn được kiểm duyệt là bạn có thể nhận được tiền rồi.

Ngoài ra thủ tục và cách thức vay vốn ngân hàng cũng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có nhiều hình thức để vay, có thể là vay qua thu nhập, vay qua gói tín dụng, vay qua bảo hiểm,…miến là bạn có thể chứng minh được thu nhập ổn định của mình là được.

Không những thế đây còn là hình thức cho vay với thời gian gia hạn lâu nữa. Vay vốn ngân hàng cho phép bạn vay với thời gian từ 12 tháng cho tới 48 tháng. Như vậy vay vốn ngân hàng quả thực là một lựa chọn tối ưu hóa cho tất cả các khách hàng.

Có những hình thức vay vốn ngân hàng kiểu nào?

Trước nhất cùng tìm hiểu về hình thức vay không thế chấp bằng bảo hiểm nhân thọ của bạn. Đối với hình thức này yêu cầu là người đóng bảo hiểm trên 1 năm với số tiền trên 2 triệu đồng. Thủ tục và giấy tờ khi làm hồ sơ sẽ được nhân viên tư vấn và chỉ cặn kẽ cho từng khách hàng.

Vay vốn ngân hàng không thế chấp theo lương cũng được coi là một hình thức vay đơn giản. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của bạn ổn định với mức lương trên 3 triệu/ tháng là các bạn có thể vay rồi.

Vay vốn theo hóa đơn tiền điện cũng là một trong những phương án tối ưu hóa. Bạn cần có hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần đây nhất với yêu cầu cho mỗi tháng là tiền điện mỗi tháng phải trên 300 nghìn và hóa đơn phải là chính chủ.

Nếu khách hàng muốn vay vốn ngân hàng bằng hình thức đó là vay theo hợp đồng tín dụng, tín chấp cũ tại các tổ chức tín dụng khác. Nếu bạn đã từng vay tại tổ chức tín dụng khác với thời hạn trên 6 tháng thì bạn cũng có thể vay vốn ngân hàng.

Ngoài ra bạn cũng còn được dùng thẻ tín dụng tại các tổ chức tín dụng khác để vay vốn ngân hàng. Hạn mức yêu cầu của các thẻ tín dụng này yêu cầu phải trên 15 triệu đồng.

Top những ngân hàng vay tín chấp với lãi suất thấp.

Ngày nay vấn đề vay tiêu dùng, lãi suất thấp đang được giới khách hàng quan tâm hơn cả. Chúng ta không thể không nhắc tới các ngân hàng đứng top đầu như: vietcombank, sacombank, vietinbank,…Là những người tiêu dùng khi có nhu cầu cho vay vốn ngân hàng, bạn không thể không biết đến những tựa tên đình đám đó. Với các chương trình cho vay hết sức ưu đãi, hấp dẫn các gói và hình thức cho vay vốn tại đây cũng rất đáng để mọi người chú ý. Lãi suất thường là từ 0.7%/ tháng và thời hạn cho vay có thể kéo dài lên tới 5 năm.

Ngày nay các công ty tài chính cho vay ngày càng nhiều hơn. Một trong những công ty tài chính cho vay tiền uy tín chất lượng phải kể đến vaytienAZ. Tại đây có nhiều hình thức, dịch vụ cho vay nhanh gọn đơn giản, lãi suất ít đem lại nhiều sự tiện lợi và tối ưu cho khách hàng. Vay tiền AZ có sự liên kết và hợp tác với hơn 20 ngân hàng và các công ty tài chính khác. Vì vậy các bạn hoàn toàn tin tưởng về các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Nếu muốn vay tiền hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để nhânn được những sự hướng dẫn cụ thể.

>> mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *