Blog

Cách chăm sóc chó Alaska con như thế nào cho đúng?

Mua Alaska ở đâu rẻ mà lại đúng nguồn gốc và xuất xứ. Cách chăm sóc chó Alaska con thế nào?

Có thể bạn chỉ biết ngắm chó Alaska nhưng cách chăm sóc như thế nào bạn đã  biết chưa. Hãy cùng tìm hiểu một số những đặc điểm và cách chăm sóc chó Alaska con như thế nào đối với những người lần đầu nuôi loài chó này – một trong những giống chó thân thiện, thích hợp với khí hậu Việt Nam .

Cách chăm sóc chó Alaska con

Mẹo chăm sóc chó Alaska con

Đầu tiên bạn nên chọn những giống chó Alaska đúng nguồn gốc, bạn phải tìm hiểu và xác đinh rõ nguồn gốc sau đó quyết định nên mua hay không. Tránh trường hợp một số những người bán chó Alaska bán những giống chó bệnh mà đối với những người lần đầu nuôi giống chó này hoàn toàn không biết . Tiếp theo đó là vệ sinh chuồng, nơi ở của chúng , bạn cũng nên rèn cho chúng cách để giữ vệ sinh, đi đúng chỗ nhất là những giống chó mới về nhà. Điều đặc biệt là chế độ chăm sóc ăn uống và dinh dưỡng phải đảm bảo 1 ngày có thể từ 3 đến 4 bữa các loại thức ăn có thể là thịt nạc, rau, cơm nát. Tránh ăn những loại thịt mỡ và không nên ép chúng ăn quá nhiều khi mới bắt đầu nuôi chúng. Bạn nên hỏi cách chăm sóc từ người bán chó bởi họ cũng có những kinh nghiệm trong việc nuôi giống chó này.

Chăm sóc chó Alaska con trở nên to và lớn

Gương mặt tội nghiệp của loài chó Alaska

Nếu bạn thấy những biểu hiện bệnh mà bạn chưa nắm rõ được, bạn nên đưa chúng đi thăm khám bác sĩ thú y của bạn thường xuyên, đặc biệt nếu bạn nhìn thấy các dấu hiệu bệnh về miệng, như hôi miệng, vỏ màu vàng nâu xung quanh đường nướu răng, cọ xát miệng, thay đổi thói quen ăn nhai, ăn cắp, Đau khi ăn hoặc răng mất.

Trên đây là những cách và một số mẹo chăm sóc chó Alaska mà bạn nên biết và cách chăm sóc giống chó này như thế nào? Đối với những giống chó Alaska bạn nên chú ý bởi đây là giống chó nước ngoài nên cần được rèn luyện để phù hợp với cuộc sống và khí hậu tại Việt Nam là điều không đơn giản.

AZPet Shop là Hệ thống trại nhân giống, cung cấp phụ kiện, Spa và huấn luyện chó, mèo cảnh thuần chủng. Trải qua gần 9 năm phát triển AZPet Shop đã nhân giống thành công những giống chó, mèo cảnh Hot nhất hiện nay như: Alaska, Poodle, Phốc Sóc, Bulldog, Husky, Corgi, Doberman, Pug, Golden Retriever… Mèo Anh, Mèo Ba tư, Mèo Munchkin, Mèo Scottish, Mèo Bengal, Mèo Sphynx…

Hiện tại AZPET đã xuất bán chó, mèo cảnh cho các khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới, như: Indonexia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nga, Đức, Phần Lan…

Xem thêm: 

Cách nuôi chó alaska như thế nào?

Chó alaska ăn nhiều không?

Related posts

Lợi ích của khẩu trang hoạt tính mà bạn không ngờ tới

Treo chuông gió theo phong thủy và vị trí phù hợp nhất

Nguyễn Hương Chi

Khi cần người làm gấp, gia chủ hãy liên hệ các trung tâm giúp việc uy tín

Nguyễn Hương Chi

Leave a Comment