Nội thất

Hướng dẫn cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng hiện đại

Với nhiều công ty, ngoài cách làm việc tốt thì một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mang đến sự thành công trong việc đó là bố trí sao cho hợp lý. Vậy, cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng như thế nào để công việc luôn thuận lợi và thăng tiến? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua các thông tin dưới đây nhé!

Khái niệm về phong thủy

Được biết đến như là một bộ môn khoa học của các nước phương Đông, Phong thủy đã được nghiên cứu và áp dụng từ những năm 1000 trước công nguyên. “Gió và nước” trong tiếng Hán là phong thủy.

Hướng dẫn bạn các cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng

Câu hỏi của những người làm lãnh đạo và nhân viên công ty là làm sao để có thể bố trí tài liệu trên bàn làm việc một cách dễ nhớ nhất. Khi bạn chỉ cần sắm ngay những chiếc tủ kệ sách trong phòng làm việc để tài liệu, việc này vô cùng đơn giản được sắp xếp ngay ngắn và thẳng hàng.

Trên kệ sách cần được đánh các mã số theo từng loại tài liệu sổ sách nếu là phòng làm việc của nhân viên. Sẽ khiến nhân viên dễ dàng lựa chọn loại tài liệu mà mình cần dùng nếu làm như vậy.

Còn các bạn chỉ cần sắp xếp gọn gàng theo tên file thôi nếu các tài liệu trong thư mục trên máy tính.

Bên cạnh đó, trong việc tìm kiếm tài liệu nên có những giá sách nhỏ xinh trên bàn làm việc của nhân viên để họ có thể tiện lợi nhất mà bản thân cần dùng trong quá trình làm việc.

Mách bạn các vật dụng có thể trang trí trên bàn làm việc đẹp

Nên đặt thêm một số vật phong thủy, mang lại cát tường, tăng sinh khí khi áp dụng cách bố trí bàn ghế trong văn phòng làm việc giúp người làm việc minh mẫn, khỏe mạnh, thăng tiến trong công việc. Phải tránh những cây có gai góc, lá nhọn và có thể đặt các chậu cây cảnh như: cây trúc, cây kim tiền…

Cho những người đặc thù công việc là thường xuyên đi công tác xa để mọi chuyến đi luôn thận lợi, nhanh chóng thì cách bố trí phòng làm việc tại cơ quan hãy để trên bàn làm việc đôi ngựa đồng nhỏ. Hãy chọn đôi sư tử nhỏ bằng đá đối với người làm diễn viên, luật sư… để sinh tài lộc, tạo dựng thanh thế.

Trong những cách bố trí bàn ghế làm việc theo phong thủy, hy vọng bài viết này có thể giúp bạn một phần nào đó những những chia sẻ qua bài viết trên đây, chúc các bạn may mắn và thuận lợi trong mọi việc cũng như sở hữu một văn phòng làm việc với không gian đẹp.

Related posts

Cách cúng khai trương cửa hàng như thế nào không mắc lỗi?

Nguyễn Hương Chi

3 mẫu cửa nhôm cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Mua Tủ tài liệu văn phòng 2 cánh của nội thất Đăng Khoa uy tín