Gia đình

Các loại tủ làm kem phổ biến hiện nay

Một công cụ quan trọng và không thể thiếu trong một cửa hàng kem đó là chiếc tủ để làm kem. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh sang kem tươi chắc chắn bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn tủ nào cho phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tổng hợp các loại tủ làm kem phổ biến nhất hiện nay nhé.

1. Tủ làm kem cao cấp

Các loại tủ làm kem phổ biến nhất hiện nay

Đây là loại tủ có chất lượng rất tốt, làm lạnh sâu đều trong cả không gian tủ. Nếu bạn là người có đủ điều kiện, hãy nên sắm cho mình một chiếc như vậy, có độ bền rất cao. Cơ chế quạt thổi không tạo ra tiếng ồn, điều chỉnh được nhiệt độ vì thế nên sẽ không có hiện tượng đóng tuyết ở quanh thành tủ cho chất lượng kem đạt chuẩn hơn.

Đổi lại giá thành của nó khá cao, tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu của tủ, nhưng một chiếc tủ nhỏ cũng có giá khoảng  100 triệu, ở những chiếc tủ lớn hơn giá thành có thể lên đến 300 hoặc 400 triệu.

2. Các loại tủ kem giá rẻ

Tủ làm kem giá rẻ được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay

Đây là dòng tủ được dùng khá phổ biến vì giá thành vừa phải, hợp túi tiền phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh, các loại tủ làm kem giá rẻ này cũng có chức năng làm lạnh nhưng không sâu giống như các loại tủ làm kem cao cấp khác.

Cái nhược điểm lớn nhất là dòng tủ này mắc phải đó là thường xuyên bị đóng tuyết quanh thành tủ, nên gây ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của kem. Giá thành của dòng tủ này khá rẻ chỉ từ 4 triệu đã có một chiếc tủ làm kem, và giá cả cũng phụ thuộc và công suất và kích thước của tủ.

3. Nên dùng tủ làm kem của loại nào

Tủ làm kem sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng kem của bạn

Đồng tiền sẽ đi liền với chất lượng, những loại tủ cao cấp sẽ có giá trị sử dụng lâu hơn, chất lượng hơn và sản phẩm kem cũng ngon hơn.

Nhưng không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để sở hữu nó, nếu bạn không đang sở hữu một cửa hàng kem lớn. Tuy nhiên khi chọn mua bạn cũng nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc tủ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Đối với dòng tủ cao cấp nhất là đối với mẫu tủ kem tự chọn bạn có thể lựa chọn của hãng Easybest, một hãng được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và độ bền.

Các loại tủ làm kem thông thường khác bạn có thể lựa chọn của nhiều hãng như Kangaroo, Alaska, Sanaky,… các thương hiệu này đều có giá thành khá đa dạng, nhiều phân khúc phù hợp với hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu sử dụng đúng kỹ thuật, bảo quản tốt thì rất ít khi xảy ra lỗi. Cho nên đây là loại tủ được nhiều người lựa chọn nhất.

Sử dụng tủ theo điều kiện kinh tế của cửa hàng để đưa ra lựa chọn loại tủ phù hợp nhất. Và hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm hữu ích trong việc chọn mua tủ làm kem cho cửa hàng của mình.

Các bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng kem có thể tham khảo thêm các thông tin tại website kemygelato.com của Kem Đức Phát để biết được cách kinh doanh cửa hàng kem tươi sao cho hiệu quả.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

>>Xem thêm 

Related posts

Lợi ích của việc chơi nhạc cụ đối với trẻ em

Nguyễn Hương Chi

Mách hay cho các mẹ – Nên làm gì khi trẻ biếng ăn

Hệ thống cột đèn trang trí công viên hiện đại nhất Miền Bắc

Leave a Comment