Uncategorized

Bộ bàn ghế ăn truyền cảm hứng mới nhất hiện nay

Tận hưởng thời gian rảnh rỗi với gia đình có thể nhiều phút giây thư giãn khác nhau khác nhau, từ đi nghỉ cùng nhau, xem phim hoặc điều đơn giản nhất để làm là ăn cùng nhau. Trong thực tế, bạn có thể biến bữa ăn gia đình của riêng bạn và làm cho nó một khoảnh khắc đặc biệt có ý nghĩa hơn.

Những khoảnh khắc để ăn cùng gia đình chắc chắn sẽ không trọn vẹn nếu thiếu bộ bàn ghế ăn có thể khiến không khí ăn uống thoải mái hơn. Bộ bàn ghế ăn bao gồm bàn ăn và ghế ăn, hiện nay có nhiều kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú. Dưới đây là những mẫu bàn ăn đang phổ biến hiện nay mà bạn có thể chọn để hoàn thành nội thất trong nhà mình.

1. Bộ bàn ghế ăn đơn giản

Những mẫu bàn ghế ăn đơn giản hiện đang là bộ bàn ăn phổ biến nhất. Được cho là tối giản vì về mặt thiết kế, bộ bàn ghế ăn này có thiết kế đơn giản, với bàn ăn hình tròn hoặc hình chữ nhật. Bộ bàn ghế ăn đơn giản thường có sẵn trong một lựa chọn màu sắc trung tính, chẳng hạn như màu trắng hoặc đen. Ngoài thiết kế đơn giản nhưng vẫn có thể trông thanh lịch, bộ bàn ghế ăn tối giản có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều chủ đề thiết kế nội thất của căn phòng.

Về kích thước và cách sắp xếp, bộ bàn ghế ăn này phù hợp để đặt trong một căn phòng không quá lớn. Bạn có thể chọn và điều chỉnh bộ bàn ghế ăn tối giản theo mô hình 2 ghế, 3 ghế hoặc 4 ghế, tùy theo diện tích của phòng ăn hoặc nhà bếp trong nhà bạn. Hình dạng chính xác của nó làm cho bộ bàn ăn tối giản dễ dàng đặt ở góc hoặc giữa phòng.

Xem thêm: Nhưng mẫu ghế sofa đơn có thể sử dụng làm ghế ăn

2. Bộ bàn ghế ăn cổ điển

Nếu bạn muốn mang lại ấn tượng về sự sang trọng và thanh lịch trong phòng ăn, thì bạn có thể chọn bộ bàn ghế ăn cổ điển. Có một thiết kế làm nổi bật hơn nữa các chạm khắc và các chi tiết sang trọng trên bàn và ghế, cũng như hình dạng của bàn ghế ăn là một đặc trưng của bộ bàn ghế ăn cổ điển. Bộ bàn ghế ăn cổ điển thường áp dụng các màu sắc lạ mắt hơn như vàng và bạc. Vật liệu được chọn chủ yếu là gỗ tếch.

Bộ bàn ghế ăn cổ điển thường sử dụng trong những khu nhà có phòng ăn rộng rãi và được đặt ở giữa căn phòng và kết hợp với đèn chùm sang trọng ở giữa căn phòng. Nếu bạn có căn phòng rộng và nhiều thành viên trong gia đình bộ bàn ăn cổ điển này sẽ phù hợp với bạn.

3. Bộ bàn ghế ăn bảy sắc cầu vồng

Bạn có muốn mang đến một bầu không khí khác biệt cho phòng ăn? Sau đó thử áp dụng bộ bàn bảy màu. Sự kết hợp của bàn ăn màu trung tính với ghế ăn nhiều màu sắc, có thể thêm điểm nhấn mới cho căn phòng. Bàn ăn được đặt trong màu sắc tươi sáng cũng có thể làm cho không khí của căn phòng có vẻ hấp dẫn hơn.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA MỘT CHIẾC GHẾ SOFA GÓC

– Quy trình sản xuất ghế sofa mà bạn cần biết
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *