Ẩm thực

Bí quyết pha cà phê ngon của máy pha cà phê tự động Saeco – Dao xay gốm sứ

Máy pha cà phê tự động là một trong những sản phẩm tuyệt vời mà con người sáng tạo ra. Cà phê trải qua một quá trình dài lâu hàng thập kỉ, thế kỉ người ta mới có những cách pha cà phê làm sao để lấy hết vị ngon của hạt cà phê. Hiên nay chúng ta vừa có thể lấy gần hết vị ngon cà phê mà lại rất tiết kiệm thời gian và công sức, cũng không cần có kĩ năng cân chỉnh, pha cà phê. Tuy nhiên, người ta thường nghĩ các may pha ca phe tự động thì sẽ không thể tạo cà phê ngon. Tuy nhiên với máy pha cà phê tự động Saeco, bí quyết để có cà phê ngon nằm ở dao xay gốm sứ.

Vậy tại sao dao xay gốm sứ có thể làm cà phê ngon hơn?

Đầu tiên, gốm sứ là nguyên liệu cao cấp siêu cứng và bền.

Máy pha cà phê tự động Saeco tích hợp cối xay cà phê trong máy. Tùy vào mỗi loại máy sẽ được thiết lập những chế độ xay khác nhau. Tuy nhiên, mọi cối xay đều được làm từ chất liệu gốm sứ. Hệ thống cối xay này hoạt động rất hiệu quả và chính xác, có thể xay bột cà phê espresso mịn màng. Gốm sứ là một vật liệu được ứng dụng rộng rãi trên thế giới bởi sự cứng cáp và bền bỉ. Dao xay được làm từ bột gốm sứ, được đúc khuôn để tạo hình. Khi đã khô, đông lại thì rất cứng và bền đồng thời rất sắc bén.

Thứ hai, dao xay gốm sứ bền hơn dao xay kim loại.

Thông thường, mọi người sẽ thường nghĩ rằng kim loại sẽ bền và cứng hơn gốm sứ. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Điều này được chứng minh tại phòng thí nghiệm, khi xay cà phê với 15.000 vòng, tương đương số vòng khi máy hoạt động trong 8 năm, pha cà phê espresso mỗi ngày. Kết quả cho thấy dao xay bằng gốm sứ có sức bền và chịu lực tốt hơn dao xay kim loại đến 61%. Vì vậy, dao xay bằng gốm sứ có thể hoạt động trong thời gian dài một cách liên tục, mạnh mẽ.

Thứ ba, dao xay gốm sứ giúp chiết xuất được hết các tinh chất ngon nhất trong hạt cà phê.

Dao xay gốm sứ với độ cứng, bền và sắc bén, luôn đảm bảo được độ độ mịn đồng nhất giữa các hạt bột cà phê, so với dao xay kim loại.

Theo mô hình trên, ta thấy dao xay gốm sứ cho ra cà phê mịn và đồng đều, giúp lấy được tinh chất cà phê tốt hơn. Còn dao xay kim loại sẽ dễ xảy ra hiện tượng tạo rãnh hơn, vì các hạt bột cà phê không được đồng nhất bằng. 

Và một điều rất quan trọng, đó là dao xay gốm sứ bảo vệ sức khỏe người uống cà phê 

Dù hoạt động lâu năm, bị ma sát và bào mòn thì cũng sẽ không tạo các hạt bụi kim loại siêu nhỏ lẫn vào bột cà phê. Như vậy, an toàn cho sức khỏe là một yếu tố nổi bật mà dao xay gốm sứ của Saeco mang lại.

Hiện nay, máy pha cà phê tự động Saeco có rất nhiều loại máy phù hợp cho văn phòng và gia đình, từ máy pha espresso tự động và máy pha cappuccino tự động.

Mua máy pha cà phê tự động Saeco ở đâu?

Procaffe là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền máy pha cà phê tự động Saeco. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Procaffe tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với máy pha cà phê tự động Saeco. 

Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để trải nghiệm nhé!

Showroom Hồ Chí Minh: 37B Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Showroom Hà Nội: Số 39 đường Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: 

https://giadinh360.com/bat-mi-cac-cach-lam-mut-tet-truyen-thong-thom-ngon-tuyet-voi/

https://giadinh360.com/dac-trung-phong-cach-noi-that-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *