Blog

Bảng giá ủng bảo hộ cao cấp 2018

Bạn đang có nhu cầu mua những đôi ủng bảo hộ cho những công nhân. Nhưng hiện nay bạn chưa biết giá ủng bảo hộ này như thế nào và cũng chưa biết mua ở đâu? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Giá ủng bảo hộ cao cấp năm 2018

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã kiểu dáng cũng như những thương hiệu ủng bảo hộ lao động khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Dưới đây Công ty TNHH Garan sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những đôi ủng bảo hộ với chất lượng tốt và được khá nhiều công nhân tin dùng kèm theo đó là bảng giá ủng bảo hộ cao cấp 2018 này.

Bảng giá ủng bảo hộ cao cấp  2018

Ủng bảo hộ lao động cao cấp

Ủng bảo hộ cao cấp ABC

Ủng bảo hộ ABC hiện nay là sản phẩm được khá nhiều những công nhân xây dựng, công nhân cơ khí tin dùng vì những đôi giày này có chất lượng tốt có khả năng chống được nắng nóng, bụi bẩn, dầu mỡ cũng như khả năng chống trơn trượt, đâm xuyên, va đập đảm bảo được an toàn đôi chân cho những công nhân này. Hiện nay trên thị trường thì những đôi ủng ABC cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau và giá ủng bảo hộ cũng khác nhau cụ thể như sau:

  • Ủng bảo hộ ABC đế đen chỉ đen: 110.000 đồng/ đôi

  • Ủng bảo hộ ABC đế kếp vàng chỉ đen: 120.000 đồng / đôi

  • Ủng bảo hộ ABC đế kếp vàng chỉ vàng: 150.000 đồng/ đôi

Xem thêm các mẫu mới tại đây: https://pro-pro.com.vn/ung-viet-nam/

Ủng bảo hộ Jogger

Ủng bảo hộ Jogger là loại ủng bảo hộ nhập khẩu cao cấp. Đây là thương hiệu ủng bảo hộ nổi tiếng của Vương Quốc Bỉ những đôi giày này luôn đáp ứng được những tiêu chí đánh giá khắt khe của các tiêu chuẩn quốc tế. Những đôi ủng này được sản xuất bằng chất liệu da cao cấp làm tăng khả năng chống bụi bẩn nắng nóng. Và với chất liệu da này thì nó còn ngăn được sự ngấm nước, chống dầu, chống tĩnh điện. Đế của những đôi ủng này cũng được làm bằng chất liệu cao su có chất lượng tốt và có miếng lót thép không gỉ ở trong nên khả năng chịu lực đâm xuyên và va đập của những đôi ủng này cũng khá là cao. Và với chất lượng tốt như thế nên giá ủng bảo hộ này cũng cao hơn khá nhiều so với những đôi giày trong nước.

  • Ủng bảo hộ jogger bestrun thấp cổ: 460.000 đồng/ đôi

  • Ủng bảo hộ jogger bestboy cao cổ: 500.000 đồng/ đôi

Bảng giá ủng bảo hộ cao cấp  2018

Ủng bảo hộ lao động cao cấp

Địa chỉ cung cấp ủng bảo hộ cao cấp chất lượng giá rẻ hàng đầu

Công ty bảo hộ lao động Garan là đơn vị đã nhiều năm kinh doanh và làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu giày bảo hộ kể trên với chất lượng tốt và giá ủng bảo hộ đảm bảo.

Đến với chúng tôi quý khách hàng còn luôn nhận được những sự tư vấn hướng dẫn tận tình từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Kèm theo đó là những ưu đãi và khuyến mãi đi cùng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với bảo hộ lao động Garan.

Xem thêm: sim so dep, giay benh vien

Related posts

Có bao nhiêu kích thước các loại xe tải trên thị trường?

Nguyễn Hương Chi

Góc giải đáp: Tone sáo Đô, Si, Si giáng thì hợp thổi những bài hát nào?

Mua máy chạy bộ tại nhà loại nào tốt nhất?

Nguyễn Hương Chi

Leave a Comment